Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà 1-6 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ Văn phòng HĐND tỉnh

Nhân tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi, tối ngày 1.6, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng tháng hành động vì trẻ em và tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Tham dự có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, cùng Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn và đông đảo đoàn viên Công đoàn.
Thường trực, các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng tặng quà cho các cháu
Phát biểu chung vui với các cháu thiếu niên nhi đồng trong ngày tết thiếu nhi 1-6, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cháu, và mong muốn các cháu sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và có 1 kỳ nghỉ hè thật vui.  Cũng nhân dịp này, đồng chí Chúng Thị Chiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các Ban và lãnh đạo Văn phòng, Ban chấp hành công đoàn văn phòng cũng đã khen ngợi và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập, động viên các cháu đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, tu dưỡng đạo đức, tích cực phấn đấu rèn luyện để có nhiều thành tích xuất sắc hơn trong học tập, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Tạo cho các cháu một sân chơi bổ ích. Góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong Văn phòng.
 

Các Cháu thiếu niên nhi đồng tham gia trò chơi

Thông qua các hoạt động thiết thực này, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục cho trẻ, tạo điều kiện cho các cháu được học tập, được vui chơi, phát triển lành mạnh, an toàn./.
Lan Phương