Giao lưu văn nghệ “Vui tết trung thu và chào mừng năm học mới”

Tối ngày 17/9/2013, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp với UBND xã Sủng Trái tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Vui tết trung thu và chào mừng năm học mới 2013 – 2014” tại xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn. Tới dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm – Bí thư Đảng uỷ - Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Trung Ngọc – Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Văn; các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND – UBND xã Sủng Trái, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh các trường trên địa bàn xã Sủng Trái đã tới dự và chung vui.
Đ/c Nguyễn Khánh Lâm – Bí thư Đảng ủy, chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tặng quà cho các cháu học sinh tại điểm trường Sủng Trái A
Phát biểu khai mạc đêm giao lưu, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm biểu dương và ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo xã, của các thầy, cô giáo giành cho các cháu học sinh. Chúc các cháu bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và đạt được thành tích tốt trong học tập, chúc các cháu đón một cái tết trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa.

Tại đêm giao lưu, các cháu đã cùng nhau rước đèn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và tìm hiểu sự tích, ý nghĩa ngày tết trung thu.


 Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm và lãnh đạo huyện và xã đã tặng quà cho các cháu học sinh trên địa bàn xã.
 
Lãnh đạo VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã tặng quà cho các cháu học sinh
Lãnh đạo VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã tặng quà cho các cháu học sinh 

Tác giả: Đình Nhiêu, Ảnh: Thu Hiền