Khánh thành nhà lớp học điểm trường Mầm non thôn Tò Đú, thị trấn Mèo Vạc

Sáng 27.3, UBND huyện Mèo Vạc phối hợp với Hội Wetter Foundation (Thụy Sĩ) tổ chức lễ khánh thành công trình nhà lớp học điểm trường Mầm non thôn Tò Đú, thị trấn Mèo Vạc. Đến dự có ông Rudolf Hans Kuehne - Chủ tịch Hội Wetter Foundation, Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện Mèo Vạc, cấp ủy, chính quyền thị trấn Mèo Vạc; tập thể Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của hai trường Mầm non Hoa Lan và Trường Tiểu học thị trấn Mèo Vạc.
Các đại biểu tham gia căt băng khánh thành công trình
 Công trình khởi công từ tháng 11.2013 và hoàn thành trong vòng 2 tháng, công trình xây dựng nhà cấp IV có diện tích sử dụng 105m2 gồm có 2 phòng học, kết cấu xà gồ thép hộp, mái lợp tôn, nền lát gạch chống trơn và 02 nhà vệ sinh khép kín có đầy đủ trang thiết bị cấp thoát nước. Với tổng số vốn đầu tư xây dựng hơn 422 triệu đồng, trong đó nguồn vốn tài trợ của Hội Wetter Foundation là 320 triệu đồng và nguồn vốn đối ứng của UBND huyện Mèo Vạc là 102 triệu đồng. 

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho trẻ em mẫu giáo của thị trấn Mèo Vạc có chỗ học tập tốt hơn, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển..                                           

Tác giả: Quỳnh Lưu