Chương trình nghệ thuật chào mừng 70 năm Quốc khánh nước CHXHXN Việt Nam 2.9.1945 – 2.9.2015

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2.9.1045 – 2.9.2015. Tối 1.9, tại sân thể thao phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng 70 năm Quốc khánh 2.9 nước CHXHCN Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự chương trình có các đồng chí Vương Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo của các Sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Hà Giang cùng đông đảo người dân trên địa bàn thành phố đến xem và cổ vũ.
Toàn cảnh chương trình văn nghệ
Chương trình nghệ thuật chào mừng 70 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam được các ca sĩ chuyên và không chuyên Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố phối hợp với các đơn vị trên địa bàn biểu diễn với những tiết mục đặc sắc như múa, hát ca ngợi về Đảng Cộng sản Việt Nam Quang vinh muôn năm, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người; ca ngợi vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và con người Hà Giang...

Chương trình không những đã thu hút được sự quan tâm đến xem, cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn mà còn khơi dậy niềm tự hào dân tộc của người dân Việt Nam trong ngày Lễ kỷ niệm trọng đại của đất nước, ngày mà 70 năm trước Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Kết thúc chương trình nghệ thuật đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
Lan Phương