Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Tả Ván huyện Quản Bạ.

Ngày 25/7/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Quản Bạ do ông Hoàng Đình Phới - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Quản Bạ làm tổ trưởng và bà Vừ Thị Pó Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã Tùng Vài đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tả Ván, huyện Quản Bạ. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện cấp uỷ, chính quyền xã Tả Ván, các đoàn thể chính trị xã hội và cử tri của xã Tả Ván.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tả Ván
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo cử tri về kết quả Kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh. Tại buổi tiếp xúc cử tri ông Hoàng Đình Phới cũng đã báo cáo kết quả khắc phục thiệt hại do mưa lũ, sạt lở trên địa bàn huyện Quản Bạ, và đánh giá cao sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong công tác phòng, chống lũ lụt, cứu hộ, cứu nạn. Sự vào cuộc chung tay ủng hộ, của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã giúp bà con nhân dân vùng lũ khắc phục hậu quả dần ổn định đời sống.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, các cử tri tại xã Tả Ván đã có 13 ý kiến đề nghị với tổ Đại biểu HĐND tỉnh tập trung vào một số vấn đề như: Đề nghị tỉnh đầu tư nâng cấp đường từ trung tâm xã đi Pao Mã Phìn; xem xét nghiên cứu chế độ chính sách cho người nghèo; cần có giải pháp cụ thể ngăn chặn tình trạng dùng thuốc diệt cỏ; tu sửa lại phòng học của trường tiểu học do đã xuống cấp: tu sửa nhà làm việc của xã; đầu tư kinh phí làm đường từ xã Tả Ván đi thôn Chúng Chải, đường tuần tra mốc 279 và 273; đề nghị làm nhà lưu trú và nhà vệ sinh cho giáo viên và học sinh bậc mầm non; về tiêu chí hộ nghèo, đề nghị bỏ tiêu chí có máy giặt và tủ lạnh; Công ty làm hồ treo tại xã Tùng Vài làm hỏng đường, đề nghị công ty tu sửa lại; đề nghị thông tuyến đường Pao Mã Phìn đi Hà Giang; đề nghị khẩn trương thi công công trình điện 0,4 KV và sửa chữa những đoạn xuống cấp đã bị hỏng....

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Hoàng Đình Phới đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Một số nội dung thuộc thẩm quyền đã được tổ đại biểu HĐND tỉnh trả lời làm rõ; đồng thời  tổng hợp các ý kiến, kiến nghị, để đề nghị các ngành chức năng của tỉnh xem xét và giải quyết.
Thanh Nga