Đồng chí Thào Hồng Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang thăm chúc tết tại huyện Yên Minh

Ngày 21/01/2014, đồng chí Thào Hồng Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang đã đi thăm, chúc tết các xã: Đông Minh, Mậu Duệ, Lũng Hồ, Du Tiến, Du Già của huyện Yên Minh, tặng quà 05 đối tượng chính sách tiêu biểu, 02 người cao tuổi, 01 cơ sở sản xuất tiêu biểu và 05 hộ nghèo xã Lũng Hồ huyện Yên Minh; cùng đi có đồng chí Trần Xuân Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy huyện Yên Minh.
Đ/c Thào Hồng Sơn - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH  thăm tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Đông Minh, huyện Yên Minh
Đồng chí chúc Đảng bộ, nhân dân các dân tộc các xã đón xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Khi đến thăm và chúc tết các hộ nghèo, đối tượng chính sách, người cao tuổi; đồng chí Thào Hồng Sơn ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt, chia sẻ những khó khăn đối với các hộ gia đình. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước, các địa phương trong tỉnh luôn quan tâm hướng về người nghèo, gia đình chính sách. Thực tế từ nhiều năm qua, bằng các chính sách, chương trình, dự án của Trung ương, tỉnh đã giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách giảm bớt những khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống. Đ/c Thào Hồng Sơn  mong muốn các hộ nghèo, gia đình chính sách cùng vươn lên, đẩy mạnh tăng gia sản xuất để sớm thoát nghèo. Cấp ủy, Chính quyền địa phương cần tiếp tục bám sát định hướng, mục tiêu XĐGN bền vững của tỉnh, vận dụng linh hoạt các chính sách, nguồn vốn đầu tư cho vùng khó khăn, giúp các gia đình có điều kiện vượt khó thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế ổn định cuộc sống./.
 

Tác giả: Thanh Hà