Mèo Vạc tổ chức đêm văn nghệ chào mừng năm mới 2016

Nhân dịp đón chào năm mới Bính Thân 2016, Tối ngày 07.02 (tức 29 tết) tại sân vận động trung tâm, huyện Mèo Vạc tổ chức Chương trình nghệ thuật chào xuân Bính Thân 2016, với chủ đề “Mùa xuân và tuổi trẻ”. Dự có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang; các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn.
Tiết mục văn nghệ chào mừng do các diễn viên Trung tâm - Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện biểu diễn.
Chương trình nghệ thuật đã mang đến cho các đại biểu và khán giả 13 tiết mục đặc sắc do các diễn viên của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đoàn nghệ thuật Cao Nguyên Xanh huyện Mèo Vạc dàn dựng công phu, thể hiện qua các điệu múa, hát tốp ca, song ca, đơn ca… mang âm hưởng của mùa xuân hào hùng với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi lịch sử, truyền thống vẻ vang của đất nước con người Việt Nam cũng như những thành tựu của tỉnh Hà Giang, huyện Mèo Vạc trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, với ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước đến các thế hệ người dân, ý thức được quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong quá trình xây dựng quê hương, đất nước.

Đêm diễn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân, qua đó góp phần cổ vũ, động viên nhân dân đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở ngày càng tốt hơn. Đặc biệt là tạo động lực thôi thúc để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2016.
Minh Chuyên