LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 2923

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 258327

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14147472

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Với tinh thần Đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, Chi bộ Trung tâm thông tin đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ II, Nhiệm kỳ 2015 – 2018

Thứ sáu - 13/03/2015 22:34
Chiều ngày 13.3.2015, Chi bộ Trung tâm thông tin (TTTT) thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015 và đề ra Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2018. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Bí thư Đảng ủy, Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh và các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng.
Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Văn phòng, sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên, Chi bộ TTTT đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần cùng với Đảng bộ Văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hai năm liền được Đảng ủy tặng giấy khen chi bộ đạt TSVM, nhiều cá nhân được tặng giấy khen... Với tinh thần đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, cùng với phương châm chỉ đạo “Đoàn kết thống nhất, đồng tâm hiệp lực của toàn thể đảng viên và quần chúng” chi bộ TTTT đề ra các mục tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2015 - 2018, là: Quyết tâm xây dựng Chi bộ vững mạnh toàn diện về chính trị, tư tưởng và tổ chức; đồng thời, từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn cho yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Bí thư Đảng ủy, Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ TTTT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị Chi bộ cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: Duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động của Trang thông tin điện tử; thường xuyên tích hợp đầy đủ dữ liệu của Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh trên môi trường mạng, phục vụ kịp thời cho việc tra cứu, cung cấp thông tin cho hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND các cấp và đại biểu dân cử. Duy trì và bảo đảm tốt việc sử dụng, khai thác có hiệu quả mạng V-Office và mạng thông tin diện rộng của Đảng đã trang bị. Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, viên chức. Chủ động phối hợp với các cơ quan có liên quan và các phòng chuyên môn của Văn phòng để phục vụ các hội nghị giao ban trực tuyến của Đoàn ĐBQH. Nâng cao chất lượng Bản tin hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và Trang thông tin điện tử. Trung tâm cần tiếp tục phát huy hơn nữa tính chủ động trong việc triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) về xây dựng đảng; duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ; thực hiện tốt mục tiêu phát triển đảng viên mới.

Đại hội cũng đã tập trung thảo luận các văn kiện trình Đại hội và sáng suốt lựa chọn bầu đồng chí Hoàng Văn Đồng, Giám đốc TTTT giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thị Quyên, Phó Giám đốc TTTT giữ chức Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018.  

 

Đảng ủy Văn phòng tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu giữ chức bí thư, phó bí thư chi bộ

           
Thu Hiền – Lan Phương 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com