LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 108

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 96


Hôm nayHôm nay : 19956

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 459717

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18648008

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng HĐND tỉnh triển khai tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Thứ tư - 31/05/2017 08:18
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017, thực hiện Kế hoạch số 127/KH – UBND ngày 04/5/2017 của UBND tỉnh Hà Giang và thiết thực chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Chiều ngày 30.5.2017, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Văn phòng tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng tháng hành động vì trẻ em và tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tại Khu du lịch sinh thái Trường Xuân. Tham dự có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn, đông đảo đoàn viên Công đoàn và các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia các trò chơi tại khu du lịch sinh thái Trường Xuân.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia các trò chơi tại khu du lịch sinh thái Trường Xuân.

Với mong muốn tạo cho các cháu một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực. Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức cho các cháu đến thăm quan khu du lịch sinh thái Trường Xuân để giúp cho các cháu hòa mình với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, yêu thiên nhiên, tham gia các trò chơi vui nhộn để giúp các cháu có tinh thần sảng khoái sau 1 năm học đã qua.
 

Thường trực HĐND, các Ban HĐND, lãnh đạo văn phòng, ban chấp hành công đoàn
tặng phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập


 
Thông qua các hoạt động thiết thực này, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn đến việc chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các cháu được học tập, được vui chơi, phát triển lành mạnh, an toàn. Cũng nhân dịp này, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban và lãnh đạo Văn phòng, Ban chấp hành công đoàn Văn phòng cũng đã biểu dương, khen ngợi và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập, động viên các cháu  cố gắng thi đua học tập, tu dưỡng đạo đức, tích cực phấn đấu rèn luyện để có nhiều thành tích xuất sắc hơn trong học tập, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em.  Góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong Văn phòng. Đây là việc làm thường xuyên, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của Thường trực HĐND, Các Ban HĐND, lãnh đạo Văn phòng, Ban chấp hành công đoàn đối với con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com