LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 79


Hôm nayHôm nay : 17167

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 227869

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18416160

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng HĐND tỉnh tập huấn sử dụng phần mềm Chỉ đạo điều hành trên hệ thống VNPT ioffice

Thứ hai - 29/01/2018 10:53
Sáng, ngày 29/01/2018, Văn phòng HĐND tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Giang tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Chỉ đạo điều hành trên hệ thống VNPToffice cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng. Dự buổi tập huấn có Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh; cán bộ, chuyên viên các phòng chuyên môn và Trung tâm Thông tin.
Toàn cảnh buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Phần mềm Chỉ đạo điều hành là một phần mềm điện tử dùng chung phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành thống nhất trong toàn tỉnh, đảm bảo yếu tố pháp lý có kiểm soát. Đây là giải pháp của tỉnh nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, điều hành, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, theo dõi, đôn đốc thực hiện nhiệm vụ; đáp ứng các chuẩn nghiệp vụ trong công tác chỉ đạo điều hành.

Phần mềm giúp các đồng chí lãnh đạo cơ quan kịp thời theo dõi, giám sát, đôn đốc việc triển khai thực hiện nhiệm vụ do lãnh đạo tỉnh giao cho đơn vị mình. Các chức năng chính của phần mềm theo dõi chỉ đạo điều hành gồm: Quản lý các chỉ đạo, nhiệm vụ; theo dõi quá trình thực hiện các chỉ đạo, nhiệm vụ tại các đơn vị được giao; tổng hợp tình hình thực hiện xử lý các chỉ đạo, nhiệm vụ.

Đối với công tác chỉ đạo điều hành của Văn phòng HĐND tỉnh, phần mềm giúp lãnh đạo Thường trực, các Ban HĐND, lãnh đạo Văn phòng và các phòng chuyên môn quản lý thông tin các cuộc họp, quá trình ra chỉ đạo, thực hiện chỉ đạo giữa các bộ phận chức năng. Các phòng, các đơn vị trực thuộc có thể liên thông gửi nhận chỉ đạo, báo cáo, theo dõi tiến độ thực hiện... Nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát việc thực hiện công việc được giao một cách độc lập. Phần mềm liên thông 3 cấp, theo dõi, giám sát, đôn đốc trực tuyến đến từng cá nhân.

Phần mềm Chỉ đạo điều hành là hệ thống tích hợp dùng chung với phần mềm VNPT iOffice chạy trên nền website, không phải cài đặt có thể sử dụng trên tất cả các loại thiết bị như: Máy tính để bàn, máy tính xách tay, các loại máy tính bảng, điện thoại thông minh...

Qua tập huấn, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND tỉnh đã nắm bắt được chức năng của phần mềm phần mềm Chỉ đạo điều hành trên hệ thống VNPToffice, để áp dụng vào thực tiễn nâng cao hiệu quả công việc, ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành quản lí của cơ quan, đơn vị. /.
 Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com