LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 67


Hôm nayHôm nay : 11394

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 537071

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16874121

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng HĐND tỉnh Hội nghị giao ban tháng 6/2018

Thứ ba - 03/07/2018 07:52
Chiều ngày 28.6.2018, Văn phòng HĐND tỉnh họp giao ban tháng 6/2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 6 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2018. Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên - Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn, Trung tâm Thông tin thuộc Văn phòng.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Tại Hội nghị, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã triển khai đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quy định số 07-QĐ/TU ngày 30/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng cuộc họp cơ quan, đơn vị, bộ phận trong hệ thống chính trị tỉnh. Đối với nhiệm vụ tháng 6, Hội nghị thống nhất đánh gía: Trong tháng 6/2018, lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các phòng chuyên môn, Trung tâm Thông tin đã chủ động phối hợp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, như: chuẩn bị các văn bản để phục vụ Kỳ họp thứ Bảy – HĐND tỉnh theo quy định; phục vụ Thường trực HĐND tỉnh tổ chức  thành công phiên chất vấn giải trình đối với UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan; phục vụ Thường trực, các Ban HĐND hoàn thành các cuộc giám sát, khảo sát;  làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Văn phòng ban hành các văn bản liên quan theo lĩnh vực của các phòng chuyên môn...
 
Tháng 7/2018, với nhiệm vụ chính là tham mưu, phục vụ thành công Kỳ họp thứ Bảy  HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đề nghị lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn, Trung tâm Thông tin tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo trong việc thực hiện nhiệm vụ của cá nhân, của phòng; dành nhiều thời gian nghiên cứu, cập nhật các văn bản mới để thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thường trực, các Ban, lãnh đạo Văn phòng; làm tốt hơn nữa công tác phối hợp giữa các phòng chuyên môn và Trung tâm Thông tin; sớm hoàn thành báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Thường trực, các Ban và Văn phòng. Phòng Tổng hợp hoàn thành báo cáo tham vấn trước ngày 04/7 để trình Kỳ họp; tham mưu, ban hành kế hoạch, đề cương tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp chậm nhất trước ngày 15/7. Phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phục vụ Kỳ họp như chuẩn bị hội trường, maket, các chế độ cho đại biểu... Trung tâm Thông tin thực hiện gửi tài liệu Kỳ họp theo đúng nội dung chương trình cho đại biểu nghiên cứu; viết tin bài phản ánh hoạt động trước, trong và sau Kỳ họp HĐND tỉnh; phối hợp với Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn kỹ năng cho nữ đại biểu HĐND các cấp của tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021; chuẩn bị các nội dung họp báo sau Kỳ họp HĐND tỉnh…/.
Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com