LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 70


Hôm nayHôm nay : 16832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 426711

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16763761

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo Văn phòng năm 2014

Thứ hai - 19/01/2015 20:21
Thực hiện Kế hoạch số 175-KH/TU, ngày 07/11/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng Tổ chức cơ sở đảng và đảng viên hàng năm. Sáng ngày 19/01/2015, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo Văn phòng năm 2014. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Thái – Trưởng phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, Ban tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên BCH Đảng uỷ Văn phòng, tập thể lãnh đạo Văn phòng, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, trung tâm thông tin và trưởng các tổ chức Đoàn thể thuộc Văn phòng. Đ/c Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên Thường trực HĐND, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo Văn phòng năm 2014 và tiến hành kiểm điểm đối với từng cá nhân các đồng chí lãnh đạo Văn phòng.

Với tinh thần khách quan, dân chủ, nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng thực chất, các đồng chí tham dự Hội nghị đã tham gia góp ý với báo cáo tập thể và kiểm điểm cá nhân của các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, các ý kiến tham gia đều làm rõ những ưu, khuyết điểm chủ yếu trong từng vấn đề cụ thể, từ đó làm rõ trách nhiệm của tập thể và từng cá nhân để đề ra biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Theo kết quả kiểm điểm, đánh giá trong năm 2014 tập thể lãnh đạo Văn phòng và các cá nhân từng đồng chí đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo Văn phòng, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh và các đồng chí được tham gia ý kiến đã tiếp thu đầy đủ những ý kiến đóng góp của đại biểu dự Hội nghị và hứa trong thời gian tới, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2015.

Cũng tại Hội nghị này, đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ và lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí lãnh đạo Văn phòng. Kết quả các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm được đánh giá tín nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ năm 2014.

Tác giả: Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com