LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 70

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 1269

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 453340

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17378869

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh khai mạc giải thi đấu thể thao nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)

Thứ bảy - 27/07/2019 22:52
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), chiều ngày 26/7, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh khai mạc giải thi đấu thể thao nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn cùng đông đảo các vận động viên đến từ các tổ công đoàn.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý tặng hoa chúc mừng các đội thi đấu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý tặng hoa chúc mừng các đội thi đấu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng - Chủ tịch công đoàn Đoàn Văn phòng ĐBQH,HĐND và UBND tỉnh khẳng định: Giải thi đấu thể thao là dịp để các đoàn viên công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí hăng say, phấn khởi sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt trong các phong trào thể dục, thể thao của cơ quan. Vì vậy đồng chí mong muốn các vận động viên tham gia thi đấu sôi nổi, tích cực để hội thi thành công tốt đẹp.
 
Giải thi đấu được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28.7 với các môn thể thao như: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co và thu hút được gần 100 vận động viên không chuyên đến từ các tổ công đoàn. Trong đó, môn bóng chuyền hơi có 7 đội tham gia đến từ các tổ công đoàn: Tổng hợp 1; Thường trực và các Ban HĐND; ĐBQH và Ban thi đua, khen thưởng; Trung tâm Thông tin – Công báo; Hành chính, Tổ chức – Hành chính công; Quản trị, Tài vụ - Nhà khách; Chi cục Văn thư, Lưu trữ. Môn cầu lông có 7 đôi nam, 6 đôi nữ và 5 đôi nam nữ phối hợp. Môn bóng bàn có 9 đơn nam, 3 đơn nữ. Môn kéo co có 8 đội tham gia.

Cũng tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã tặng hoa chúc mừng các đội đã tham gia thi đấu. Ngay sau đó Ban Tổ chức, Tổ Trọng tài đã công bố danh sách các đội thi đấu và thể thức thi đấu môn bóng chuyền hơi.

 

Các pha cầu hay được đội Thường trực và các Ban đấu với đội Tổng hợp 1


Trận đấu bóng chuyền hơi  giữa đội Trung tâm Thông tin Công báo đấu và Đội Thi đua khen thưởng
 
  Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com