LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 98

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 93


Hôm nayHôm nay : 14224

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 518605

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16855655

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh tuyên truyền tình hình về biển Đông

Thứ hai - 16/06/2014 14:44
Sáng ngày 13/6, Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi tuyên truyền về tình hình biển Đông cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng. Tham gia buổi tuyên truyền có lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo văn phòng, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Lãnh đạo văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh tuyên truyền tinh hình biển Đông

Lãnh đạo văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh tuyên truyền tinh hình biển Đông

Tại buổi tuyên truyền, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh đã phổ biến khái quát, sơ lược diễn biến tình hình việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 và đưa nhiều tàu quân sự, tàu hải giám, hải cảnh vào sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam là vi phạm nghiêm trọng quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam được quy định bởi Công ước Liên Hiệp Quốc về Luật biển năm 1982; vi phạm thỏa thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết các vấn đề trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc và các thỏa thuận liên quan khác; Sự kiên trì, quyết tâm ra khơi bám biển của các Ngư dân trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, nhằm giữ vững chủ quyền biển đảo; các quan điểm, chủ trương và đường lối ngoại giao của Đảng, Nhà nước ta với việc giải quyết vấn đề trên biển Đông bằng giải pháp hòa bình; phản ứng của dư luận trong và ngoài nước trước những hành động gây hấn của Trung Quốc thời gian gần đây...

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nắm vững quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta trong việc giải quyết tình hình tại Biển Đông. Nêu cao tinh thần đoàn kết, một lòng bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, tham gia tích cực các chương trình ủng hộ “chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”. Đồng thời, đấu tranh, phản bác với những thông tin sai sự thật, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Lan Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com