LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 90

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 88


Hôm nayHôm nay : 27229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 417072

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18605363

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

UBND tỉnh tổ chức gặp mặt chị em phụ nữ ba Văn phòng nhân ngày 8-3

Thứ tư - 08/03/2017 05:10
Sáng ngày 8.3, tại phòng họp số 2 trụ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức nữ ba Văn phòng: Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của chị em phụ nữ ba Văn phòng trong thời gian qua. Ngoài việc làm tốt công tác tham mưu, giúp việc, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các chị em còn đảm việc nhà. Chính vì vậy mà đây là ngày tôn vinh những công lao đóng góp của chị em phụ nữ. Nhân dịp 8-3 chúc chị em phụ nữ của ba Văn phòng sức khỏe, xinh tươi, trẻ đẹp, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với 6 chữ vàng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Thay mặt cán bộ, công chức, viên chức nữ ba Văn phòng, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Chánh văn phòng HĐND tỉnh phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đặc biệt là của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đối với cán bộ, nhân viên nữ ba Văn phòng. Trên cơ sở kế thừa và phát huy những kết quả của những cán bộ nữ đi trước và học hỏi những cán bộ nữ như đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang, đây là những đồng chí cán bộ nữ không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, là tấm gương sáng để cán bộ nữ ba Văn phòng học tập và noi theo. Thay mặt cho chị em phụ nữ của ba Văn phòng đồng chí Phạm Thị Hồng Yên đã hứa với các đồng chí lãnh đạo tỉnh sẽ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và thiếp chúc mừng các chị em nhân ngày 8-3
 
Ngay sau buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa và thiếp chúc mừng các chị em nhân ngày 8-3 và các tiết mục văn nghệ như hát, đọc thơ của các đồng chí nam văn phòng UBND tỉnh gửi tặng chị em./.
 
 Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com