LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 118

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 116


Hôm nayHôm nay : 4741

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 782568

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19788533

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tọa đàm “Tình hình thực hiện Luật Thanh niên 2005 và những kiến nghị cho Luật Thanh niên (sửa đổi)

Thứ năm - 13/09/2018 13:40
Ngày 11 tháng 9 năm 2018, Tại Nhà khách Hải Quân thành phố Hải phòng, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (UBVHGDTNTN&NĐ) của Quốc hội khóa XIV đã tổ chức Tọa đàm “Tình hình thực hiện Luật Thanh niên 2005 và những kiến nghị cho Luật Thanh niên (sửa đổi). Ông Nguyễn Văn Tuyết - Phó Chủ nhiệm UBVHGDTNTN&NĐ của Quốc hội; Ông Nguyễn Trọng Thừa - Thứ trưởng Bộ Nội vụ; Bà Astrid Bant - Trưởng đại diện Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam đồng chủ trì chương trình Hội nghị tọa đàm. Tham gia tọa đàm có các Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; đại biểu Trung ương Đoàn Thanh niên và các đại biểu đại diện cho 25 tỉnh, thành phố khu vực Miền Bắc. Về phía tỉnh Hà Giang có ông Vũ Minh Cương - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh tham dự.
Toàn cảnh buổi toạ đàm

Toàn cảnh buổi toạ đàm

Chương trình Tọa đàm đã có 13 ý kiến tham gia thảo luận đối với Luật Thanh niên (sửa đổi) về các vấn đề như: Quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm của thanh niên, công tác quản lý thanh niên, sự quan tâm của các cấp đối với lực lượng thanh niên, thanh niên yếu thế, thanh niên khuyết tật … Thay mặt ban soạn thảo, ông Nguyễn Trọng Thừa - Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã phát biểu tiếp thu tối đa các ý kiến tham gia thảo luận và sẽ tiếp tục xin ý kiến bổ sung chỉnh sửa sớm hoàn thiện dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi) trình Quốc hội.

Với nhiều ý kiến tham gia thảo luận về “Tình hình thực hiện Luật Thanh niên 2005 và những ý kiến cho Luật Thanh niên (sửa đổi), thay mặt đoàn Chủ tọa, Ông Nguyễn Văn Tuyết - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã phát biểu đánh giá cao sự có mặt của các vị đại biểu tham dự Tọa đàm và đóng góp nhiều ý kiến quý giá, giúp cho buổi Tọa đàm đạt hiệu quả. Ông Nguyễn Văn Tuyết đề nghị Ban soạn thảo (Bộ Nội vụ) tiếp thu một cách đầy đủ, chọn lọc các ý kiến của đại biểu để bổ sung, chỉnh sửa vào dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi) để trình Quốc hội./.
                                                                                       Mạnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com