LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 90

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 87


Hôm nayHôm nay : 4665

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31308

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19889838

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ ba - 31/12/2013 20:34
Ngày 29/12/2013, tại phòng họp trụ sở HĐND – UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập văn phòng 1/1/2004 – 1/1/2014. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa 13 tỉnh Hà Giang cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH- HĐND tỉnh, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng, cùng các cán bộ lão thành, nguyên là lãnh đạo Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh qua các thời kỳ, cán bộ đã từng công tác tại Văn phòng
Đ/c Vương Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Vương Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, ngày 30/12/2003, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2004, trải qua 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, với 3 nhiệm kỳ Quốc hội, 3 nhiệm kỳ HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã giữ vững sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, phát huy cao tinh thần lao động sáng tạo, làm tốt công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Nhất là tham gia phục vụ Đoàn ĐBQH tại 24 kỳ họp Quốc hội, giúp Đoàn ĐBQH tổ chức lấy ý kiến tham gia vào 168 dự án Luật, 6 Nghị quyết của Quốc hội. Tham mưu, phục vụ 26 kỳ họp HĐND tỉnh, hoàn chỉnh và ban hành 357 Nghị quyết trên các lĩnh vực. Cùng với đó, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã chủ động tham mưu cho Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức các cuộc giám sát thường xuyên, giám sát chuyên đề và tiếp xúc cử tri. Tham mưu, phục vụ Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tổ chức thành công các sự kiện lớn của tỉnh. Bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cũng luôn quan tâm, chú trọng đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện và thực hiện tốt việc giúp đỡ xã khó khăn theo Quyết định của BTV Tỉnh ủy.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương những thành tích, đóng góp quan trọng của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Văn phòng thường xuyên quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để mỗi cán bộ, công chức, viên chức nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm đối với công việc. Làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Bên cạnh đó, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp tục củng cố, kiện toàn cơ cấu tổ chức, bộ máy cho phù hợp với tình hình thực tiễn. Phải tạo ra môi trường làm việc dân chủ, đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương.

Với những thành tích đã đạt được, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua. Tại buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân của Văn phòng đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 10 năm thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tác giả: Lan Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com