LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 78

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 23384

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 185185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18373476

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa 3 Văn phòng với Công an tỉnh

Thứ năm - 09/07/2015 15:45
Nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác phối hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các đồng chí Lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước; các đoàn khách Trung ương, Quốc tế đến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang; các hội nghị, cuộc mít tinh, lễ kỷ niệm và lễ hội cấp Quốc gia tổ chức tại Hà Giang.
Toàn cảnh lễ ký kết

Toàn cảnh lễ ký kết

Chiều ngày 08.7, Công an tỉnh Hà Giang đã chủ trì tổ chức hội nghị ký kết Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh Hà Giang và cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các đồng chí Lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các đoàn khách Trung ương, Quốc tế đến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang; các hội nghị, cuộc mít tinh, lễ kỷ niệm và lễ hội cấp quốc gia tổ chức tại Hà Giang. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các cơ quan như: ông Trần Quang Minh – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, ông Hầu Văn Lý - Giám đốc Công an tỉnh, Bà Phạm Thị Hồng Yên – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh, ông Phạm Văn Tú – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn của 3 văn phòng; lãnh đạo, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào bản dự thảo Quy chế để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ. Các ý kiến tham gia đề nghị trong bản Quy chế cần quy định nhiệm vụ cụ thể đối với 3 Văn phòng như: khi tiếp nhận thông tin, cần tham mưu, xây dựng kế hoạch tổ chức, đón tiếp, thời gian, địa điểm, lịch trình của các lãnh đạo cấp cao trong nước và quốc tế, các sự kiện quan trọng gửi trước bằng văn bản, hoặc điện thoại trực tiếp cho lãnh đạo Công an tỉnh để Công an tỉnh xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ. Đối với các Đoàn khách không thuộc chế độ, đối tượng nhưng do yêu cầu chính trị, đối ngoại của địa phương cần có xe Cảnh sát giao thông dẫn lộ thì trao đổi với Công an tỉnh bằng văn bản trước để sắp xếp, bố trí lực lượng, phương tiện. Phối hợp với Công an tỉnh xin ý kiến Bộ Công an, Bộ Ngoại giao và các cơ quan liên quan của Trung ương để đón tiếp, hướng dẫn các hãng thông tấn và phóng viên báo chí nước ngoài đến tác nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tham mưu cho lãnh đạo tỉnh trong việc tiếp xúc và làm việc với phóng viên báo chí nước ngoài. Tạo điều kiện thuận lợi, đảm bảo bí mật, các điều kiện khác cho lực lượng công an thực hiện công tác bảo vệ đối với các đoàn lãnh đạo cấp cao, các đoàn khách Trung ương, Quốc tế. Đối với Công an tỉnh cần: Thông báo cho 3 cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH-HĐND, UBND tỉnh về tình hình hoạt động của các loại đối tượng chính trị, hình sự, tình hình phức tạp về an ninh trật tự trong thời gian tổ chức các sự kiện cấp quốc gia, các đoàn lãnh đạo cấp cao của Đảng, nhà nước, các đoàn khách Trung ương, Quốc tế đến thăm, làm việc. Xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an toàn nơi làm việc, ăn nghỉ, các điểm hoạt động trong thời gian thăm và làm việc tại Hà Giang. Đảm bảo trật tự an toàn giao thông, công tác dẫn lộ đối với các Đoàn khách theo quy định. Kịp thời giải quyết nhanh, gọn các vụ việc có liên quan đến an ninh trật tự xảy ra tại các khu vực mục tiêu bảo vệ…

Kết thúc phần thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo Quy chế các đơn vị đã tổ chức ký kết quy chế phối hợp thành công tốt đẹp./.
 
Lan Phương 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com