LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 93


Hôm nayHôm nay : 23745

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 575737

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25066685

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Họp chuẩn bị tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND các cấp lần thứ Hai

Chủ nhật - 12/03/2023 05:42
Chiều 09/3/2023, tại huyện Mèo Vạc, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Thường trực HĐND huyện Mèo Vạc về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND các cấp tỉnh Hà Giang lần thứ Hai, nhiệm kỳ 2021-2026.
Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Phạm Văn Tú phát biểu tại buổi làm việc

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Phạm Văn Tú phát biểu tại buổi làm việc

Theo kế hoạch, Hội nghị dự kiến tổ chức vào ngày 24/3/2023 tại huyện Mèo Vạc. Với sự tham dự của 180 đại biểu, gồm đại biểu cấp tỉnh; đại biểu của 11 huyện, thành phố và một số xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Nội dung hội nghị nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay cũng như những vướng mắc, khó khăn, đề xuất những giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng  trong hoạt động của HĐND nói chung mà trọng tâm là hoạt động giám sát của HĐND, Ban HĐND, Tổ đại biểu HĐND, đại biểu HĐND các cấp.

Để chuẩn bị cho Hội nghị, ngay sau khi nhận được kế hoạch của Thường trực HĐND tỉnh, Thường trực HĐND huyện Mèo Vạc đã ban hành các văn bản gửi các ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Thường trực HĐND các huyện, thành phố đăng ký danh sách đại biểu và các nội dung tham luận tại hội nghị; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện chuẩn bị tốt các điều kiện cho Hội nghị như: bố trí các địa điểm phục vụ, công tác đón tiếp đối với các đoàn đại biểu về tham dự hội nghị, địa điểm tổ chức, kịch bản, chương trình hội nghị, công tác y tế, tuyên truyền, đảm bảo an ninh, trật tự, chuẩn bị tài liệu, hội trường, khánh tiết...

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và Thường trực HĐND huyện Mèo Vạc đã thống nhất nội dung chương trình hội nghị; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị, đảm bảo Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND các cấp lần thứ Hai, nhiệm kỳ 2021-2026 được diễn ra thành công.
Minh Chuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com