LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 101

Máy chủ tìm kiếm : 18

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 27229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 417651

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18605942

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2015

Thứ hai - 11/05/2015 04:59
Trong 2 ngày 07, 08/05/2015, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an – Quân sự - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên cho cán bộ cơ sở, Đoàn thanh niên cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh được mời tham dự lớp tập huấn.
Toàn cảnh buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại Hội nghị tập huấn 150 cán bộ Đoàn đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Giang đã được nghe đồng chí Cao Minh – Phó Trưởng khoa công tác thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trực tiếp truyền giảng 4 chuyên đề: Nghiệp vụ công tác tổ chức của Đoàn, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn, phương pháp lựa chọn, triển khai thực hiện công trình, phần việc thanh niên, câu lạc bộ tổ, đội nhóm thanh niên; kỹ năng tổ chức trò chơi trong thanh niên, kỹ năng nói, thuyết trình của cán bộ Đoàn; kỹ năng tổ chức hoạt động của Đoàn; kỹ năng tham mưu cấp ủy Đảng, phối hợp với chính quyền và các tổ chức đoàn thể.

Qua tập huấn đã trang bị, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn, kỹ năng tổ chức các hoạt động, kỹ năng nói, thuyết trình cho các đồng chí cán bộ Đoàn kiêm nhiệm ở các cơ sở Đoàn trực thuộc cho Đoàn viên trong khối.

Chương trình tập huấn là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đồng thời, lớp tập huấn cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Khối.
Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com