LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 74

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 18003

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 486866

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18675157

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Văn phòng Ban Chỉ đạo Tây Bắc với Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND 14 tỉnh trong vùng

Thứ sáu - 22/09/2017 06:05
Sáng ngày 20/9/2017 tại Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Quy chế phối giữa Văn phòng Ban Chỉ đạo Tây Bắc với Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND 14 tỉnh trong vùng Tây Bắc đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Trương Xuân Cừ, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc Chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị Sơ kết có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng tỉnh ủy, HĐND, UBND, Cục Thống kê, cộng tác viên của 14 tỉnh trong vùng và cán bộ, công chức Văn phòng Ban Chỉ đạo Tây Bắc. Về phía tỉnh Hà Giang có các đồng chí Phạm Đình Kiên Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Vũ Minh Cương, Phó Chánh Văn phòng HĐND, Nguyễn Văn Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND, lãnh đạo cục Thống kê và Cộng tác viên của tỉnh.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đã có 21 lượt ý kiến tham gia phát biểu thảo luận tập trung vào các vấn đề về công tác phối hợp như xây dựng báo cáo, cung cấp thông tin từ các địa phương về Văn phòng Ban Chỉ đạo trong thời gian qua tương đối kịp thời, đảm bảo theo đúng quy chế phối hợp; cũng có những ý kiến đề xuất trong công tác phối hợp giữa Văn phòng Ban Chỉ đạo với Văn phòng các tỉnh cần tiếp tục được quan tâm hơn, thường xuyên được tổ chức các hoạt động trao đổi, học tập kinh nghiệm luân phiên giữa Văn phòng các tỉnh trong vùng; về công tác xây dựng báo cáo thường kỳ của địa phương nên thống nhất quy về một mối là Văn phòng Tỉnh ủy xây dựng báo cáo gửi Văn phòng Ban Chỉ đạo; về hoạt động của các Cộng tác viên, Văn phòng Ban Chỉ đạo cần có hướng dẫn, quy định cụ thể, chi tiết hơn về trách nhiệm và hoạt động công việc.

Phát biểu kết luận Hôi nghị đồng chí Trương Xuân Cừ, phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc đã hoan nghênh, ghi nhận những kết quả phối hợp giữa Văn phòng Ban Chỉ đạo Tây Bắc với Văn phòng 14 tỉnh trong vùng Tây Bắc đã đạt được trong 05 năm qua; đồng chí nhấn mạnh và đề nghị đối với Văn phòng các tỉnh khi có sự kiện, sự việc sảy ra trên địa bàn các địa phương cần có báo cáo, thông tin kịp thời về Văn phòng Ban Chỉ đạo. Giao cho Văn phòng Ban chỉ đạo tiếp thu các ý kiến đề xuất, kiến nghị của Văn phòng các tỉnh để tham mưu cho Ban Chỉ đạo và tiếp tục phối hợp chặt với Văn phòng các tỉnh thực hiện tốt công tác phối hợp trong thời gian tới./. 
                                                                                                                                                Mạnh Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com