LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 59


Hôm nayHôm nay : 19208

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 373531

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16710581

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh dự hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Sủng Trái lần thứ 18 (mở rộng) khóa XIX, nhiệm kỳ 2010 – 2015

Thứ năm - 03/07/2014 03:49
Ngày 02/7/2014, Đảng bộ xã Sủng Trái đã đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 18 mở rộng nhằm đánh giá tình hình nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014, đề ra phương hướng trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thịnh – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.


Trong 6 tháng đầu năm 2014, mặc dù gặp nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết không thuận lợi, giá cả hàng hóa tăng cao ảnh hưởng tới đời sống nhân dân... nhưng với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ xã, cùng với sự đoàn kết cố gắng của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân các dân tộc nên các chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014 đã đạt được những kết quả quan trọng như: Diện tích trồng ngô giống mới tăng. Tỷ lệ duy trì sỹ số học sinh tăng và được đánh giá đúng thực chất. Chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được chu đáo, kịp thời. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; hệ thống chính trị được củng cố vững mạnh; sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân được phát huy; lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền được củng cố và nâng cao.

Bên cạnh những kết quả đạt được nêu trên, còn một số chỉ tiêu đạt thấp và có khả năng không đạt so với nghị quyết đề ra như: Chỉ tiêu trồng chè, ngô vụ đông, đào tạo nghề ngắn hạn, tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn còn diễn biến phức tạp như: Phụ nữ bỏ đi khỏi địa phương không rõ nguyên nhân; công dân xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm thuê...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cho rằng: Kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm đã thể hiện sự cố gắng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã Sủng Trái trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy và chỉ tiêu kế hoạch huyện Đồng Văn giao. Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt mục tiêu quốc gia, chương trình dự án của tỉnh; nâng cao nhận thức để triển khai đồng bộ các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 145 của Tỉnh ủy, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở. Thực hiện tốt chế độ chính sách đối với học sinh các cấp học; hạ tỷ lệ sinh con thứ 3, kết hôn cận huyết, tảo hôn. Duy trì hoạt động và phát huy vai trò của Trung tâm giáo dục cộng đồng. Quan tâm tạo điều kiện cho Hội nghệ nhân dân gian và phát huy vai trò của tổ chức này trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa mới, xóa bỏ các hủ tục lạc hậu trong cộng đồng. Đánh giá những tác động về đời sống, an ninh, chính trị ngoại biên thông qua phản ảnh của lao động đi làm thuê tại Trung quốc về, trên cơ sở đó có giải pháp để quản lý, nắm tình hình. Thực hiện việc đổi mới để nâng cao chất lượng công tác phổ biến, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nghị quyết HĐND, chính sách pháp luật của nhà nước. Thực hiện tốt các công việc chuẩn bị, đặc biệt là công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 – 2010. Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm mong muốn Đảng ủy xã Sủng Trái cần thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, để từ đó đề ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết năm 2014, năm về đích và có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010 – 2015 đề ra./.             
   

Tác giả: Nguyễn Văn Thơi

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com