LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 5265

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 431160

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17356689

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn thành niên Văn phòng HĐND tỉnh thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm

Thứ năm - 14/06/2018 08:41
Trong 6 tháng đầu năm 2018, với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng và sự phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan,công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của Đoàn thanh niên chi đoàn Văn phòng đã đạt được những kết quả tích cực.
Chi đoàn tổ chức cho các Cháu thiếu niên nhi đồng tham gia trò chơi nhân ngày 1/6/2018

Chi đoàn tổ chức cho các Cháu thiếu niên nhi đồng tham gia trò chơi nhân ngày 1/6/2018

Ban Chấp hành chi đoàn chú trọng việc tuyên truyền, tổ chức thực hiện quán triệt học tập và tham gia cuộc thi viết tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp Nhiệm kỳ 2017-2022; tiếp tục triển khai 6 bài học lý luận chính trị cho Đoàn viên thanh niên; chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tham gia hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và vinh danh thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018; tham gia cổ vũ giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; tham gia đóng góp ủng hộ xây dựng các loại quỹ do cơ quan và đoàn cấp trên phát động như: Ủng hộ quỹ nghĩa tình biên giới hải đảo; quỹ đóng góp tham gia các hoạt động xây dựng công trình thanh niên các tỉnh thành phố phía Bắc; ủng hộ xây dựng công trình thanh niên ”Đổ đường bê tông nông thôn” cấp Đoàn khối tại xã Thanh Vân - huyện Quản Bạ... Phối hợp với Hội chữ thập đỏ Văn phòng HĐND tỉnh kết nối với đoàn thiện nguyện tỉnh Hưng Yên tặng quà cho hộ nghèo tại xã Đường Thượng với số tiền và hiện vật trị giá trên 60 triệu đồng. Tổ chức tọa đàm Tết Thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Tuyên dương và tặng quà cho các cháu đạt thành tích trong học tập nhằm động viên, khích lệ các cháu tích cực học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi. Ban Chấp hành chi đoàn đã giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng; tham mưu cho Chi bộ Tổng hợp cử 01 đồng chí tham gia học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới với kết quả đạt loại giỏi. Chi đoàn họp xét đề nghị công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí.

Với các nhiệm vụ chuyên môn, các đoàn viên thanh niên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Thường trực HĐND, các Ban HĐND, tổ đại biểu HĐND, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh trong các lĩnh vực như tài chính - ngân sách, công tác văn thư lưu trữ, công tác ứng dụng CNTT và tham gia các đoàn công tác để viết tin bài, tuyên truyền, phản ánh các hoạt động của Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, tin tức tổng hợp và một số hoạt động tại cơ sở. Các đồng chí đoàn viên luôn tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng công việc ngày một tốt hơn..

Nối tiếp việc thực hiện các phong trào do Đoàn thanh niên phát động, trong 6 tháng cuối năm, chi đoàn Văn phòng HĐND tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống và giáo dục pháp luật, rèn luyện đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên.Tăng cường thực hiện việc học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện việc ”Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tham gia các cuộc thi, nhiệt tình hưởng ứng các phong trào do Đoàn cấp trên phát động. Phối hợp với các tổ chức đoàn thể cơ quan Văn phòng tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, thể thao và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. Đoàn viên thanh niên luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục chú trọng công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng; theo dõi, định hướng tư tưởng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn phấn đấu trở thành đoàn viên ưu tú để trình chi bộ tạo điều kiện học lớp đối tượng Đảng trong thời gian tới.
                                                                                       Chúng Mai
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com