LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 1987

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17631

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17444703

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh làm việc với Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh

Thứ hai - 04/06/2018 19:49
Ngày 04/6/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã có buổi làm việc với Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chủ trì buổi làm việc. Tham gia buổi làm việc có các đồng chí trong các Ban tham thuộc Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể của cơ quan Văn phòng.
Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh kết luận buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh kết luận buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh đã báo cáo tình hình triển khai các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh từ đầu năm 2018 đến nay. Theo đó, từ đầu năm đến nay, Đảng ủy và cấp ủy các chi bộ trực thuộc triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng về phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 và Chương trình công tác trọng tâm năm 2018; bám sát chương trình công tác năm, tháng của HĐND tỉnh. Các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra được triển khai thực hiện nghiêm túc, trong đó tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện tốt kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018. Tổ chức phát động phong trào thi đua chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng; lấy phiếu một số nội dung đánh giá mức độ quyết liệt của cấp ủy viên, cán bộ lãnh đạo diện cấp ủy quản lý; sơ kết 01 năm thực hiện Đề án 01-ĐA/ĐUK ngày 09/2/2017 của Đảng ủy Khối về đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy các cấp Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020; xây dựng và triển khai kế hoạch công tác kiểm tra, giám sát phù hợp với quy định của Trung ương và điều kiện thực tiễn của Đảng bộ; xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, nhất là Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII)… Toàn Đảng bộ giữ vững sự đoàn kết, thống nhất và tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ; cấp ủy các chi bộ trực thuộc luôn có sự phối hợp, tập trung lãnh đạo toàn diện các mặt công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã đánh giá cao những mặt tích cực của Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh cần quản lý tốt việc xây dựng các chương trình công tác trọng tâm, để từ đó làm cơ sở phân xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và Đảng viên; nâng cao công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhất là các buổi sinh hoạt chuyên đề; tiếp tục lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong cơ quan, tăng cường khả năng tập hợp quần chúng, nâng cao chất lượng hoạt động./.
Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com