LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 15005

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 497979

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17423508

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt thực hiện Bộ công cụ đánh giá cán bộ, đảng viên thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Thứ hai - 03/07/2017 14:01
Chiều ngày 30.6.2017, tại trụ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt thực hiện Bộ công cụ đánh giá cán bộ, đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đảng viên các chi bộ trực thuộc Văn phòng.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Việc tổ chức thực hiện Bộ công cụ là một trong những biện pháp, là kênh thông tin quan trọng để cấp ủy chi bộ,  tổ chức  đảng theo dõi quản lý, phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, đồng thời là cơ sở xem xét đánh giá, phân loại cán bộ, đảng viên trong các tổ chức đảng, hệ thống chính trị hằng năm gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trách nhiệm gắn bó mật thiết với nhân dân “nói đi đôi với làm”. Bộ công cụ với các nôi dung cơ bản tập trung vào việc tự đánh giá, tự nhận xét, chấm điểm các câu hỏi liên quan đến nội dung các biểu hiện như biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị; biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống; biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Các biểu hiện trên được đánh giá theo thang điểm từ 0 đến 4 điểm để đánh giá mức độ suy thoái của cá nhân đảng viên.

Ban thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu tất cả các cấp ủy, tổ chức đảng từ tỉnh đến cơ sở triển khai, quán triệt, phổ biến đến tất cả cấp ủy viên, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh; cá nhân tự đánh giá và được chi bộ, tổ chức đảng góp ý, xem xét đánh giá qua Bộ công cụ; phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên; mạnh dạn đấu tranh với những biểu hiện suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ ngay từ cơ sở, trong từng cán bộ, đảng viên.

Sau khi phổ biến các nội dung của Bộ công cụ và phương pháp đánh giá, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đề nghị tất cả cán bộ, đảng viên các chi bộ trực thuộc quán triệt sâu sắc nội dung này đến tất cả đảng viên trong chi bộ và tổ chức họp xét, đánh giá đảng viên dựa trên cơ sở nội dung Bộ công cụ mà từng đảng viên đã tự nhận xét./.
Lan Phương 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com