LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 15089

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 472056

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17397585

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại hội Chi bộ phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Thứ ba - 26/12/2017 03:47
Chiều ngày 25/12/2017, Chi bộ phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị (HCTCQT) thuộc Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên – Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự Đại hội có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng; Ban chi ủy các chi bộ thuộc Đảng ủy Văn phòng và các đảng viên trong Chi bộ.
Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Chi bộ Phòng HCTCQT trực thuộc Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh hiện nay có 13 đảng viên (chiếm 86,6% trên tổng số công chức, người lao động thuộc Phòng). Qua 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, Chi bộ HCTCQT đều đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra như: Chỉ tiêu về xếp loại TCCS Đảng và đảng viên; Chỉ tiêu về nâng cao chất lượng công tác cán bộ của Phòng HCTCQT; Chỉ tiêu về kết nạp đảng viên mới… cùng với đó là chất lượng hoạt động của các bộ phận trong Phòng ngày càng được nâng lên. Với những thành tích đạt được, Phòng đã được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc 2 năm liên tục, 26 lượt cá nhân được khen thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và Lao động tiên tiến. Để đạt được những kết quả đó là do sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, đảng, lãnh đạo Văn phòng và sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ đã đề ra các mục tiêu cụ thể: Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Phấn đấu hàng năm có 80% trở lên công chức, người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 20% đạt tiêu chuẩn CSTĐ cấp cơ sở, 100% gia đình công chức, người lao động đạt danh hiệu gia đình văn hóa, gia đình sức khỏe; Tham mưu, phục vụ hoàn thành có chất lượng 100% chương trình, kế hoạch công tác đề ra; Hàng năm đạt tiêu chuẩn Tập thể lao động tiên tiến trở lên, Tổ Công đoàn đạt tiêu chuẩn vững mạnh xuất sắc; 100% công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định chung.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ HCTCQT đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị Đại hội tập trung nghiên cứu, thảo luận kỹ về những hạn chế, từ đó xác định rõ nguyên nhân, trách nhiệm để có giải pháp khắc phục có hiệu quả trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời gợi mở thêm một số vấn đề Đại hội thảo luận, xem xét, quyết định như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; Truyền thống đoàn kết nội bộ, phối hợp giúp đỡ lần nhau, khắc phục khó khăn trong công tác và trong cuộc sống; bám sát và cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Văn phòng; Tổ chức, thực hiện phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng ủy viên trong Ban chi ủy.

Đại hội đã bỏ phiếu bầu 3 đồng chí vào Ban Chi ủy khóa mới và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư và Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, cụ thể: Đồng chí Hoàng Văn Đồng – Trưởng phòng HCTCQT giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Trưởng phòng HCTCQT giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Trưởng phòng HCTCQT giữ chức Chi ủy viên.

 

Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên – Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy khóa mới
Hoàng Huyền – Thúy Liễu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com