LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 246

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 315123

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16652173

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh Hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên

Thứ tư - 27/04/2022 15:25
Ngày 26/04/2022, Chi đoàn Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng công tác Đảng và công tác chính trị, Ủy ban Kiểm tra Công an tỉnh; Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh; Cục Thuế tỉnh và Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).
Lãnh đạo và Đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn dành phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.

Lãnh đạo và Đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn dành phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.


Đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên
 
Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn đã dâng hoa, dâng hương bày tỏ tấm lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu, hi sinh không tiếc máu xương của mình để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng nơi biên cương Tổ quốc. Tuổi trẻ các đơn vị nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống anh hùng, ra sức thi đua rèn luyện, học tập, sáng tạo, xung kích tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Đại diện lãnh đạo các Chi đoàn và đoàn viên, thanh niên trân trọng thắp nén hương thơm lên phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ.
 
Đại diện lãnh đạo các Chi đoàn viết lưu bút tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên
 
Hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ là hoạt động ý nghĩa của các chi đoàn; thể hiện tình cảm, tấm lòng và sự tri ân đối với sự hy sinh xương máu của các anh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, tư tưởng và tinh thần yêu nước, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho các thế hệ cán bộ và đoàn viên thanh niên các chi đoàn. Từ đó đoàn viên, thanh niên nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ, quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Đức Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com