LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 9053

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 447313

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17372842

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chi bộ tổng hợp Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh: Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ sáu - 15/12/2017 10:56
Chi bộ Tổng hợp thuộc Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh được thành lập trên cơ sở chia tách và sát nhập Chi bộ Tổng hợp I, Tổng hợp II và Trung tâm thông tin. Hiện nay, Chi bộ có 12 đảng viên, trong đó có 08 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị. Chiều ngày 13.12.2017, Chi bộ đã tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên - Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự Đại hội có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng; Ban chi ủy các chi bộ thuộc Đảng ủy Văn phòng và 11 đảng viên Chi bộ Tổng hợp.
Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Bí thư Đảng ủy - Đảng bộ Văn phòng HĐND phát biểu tại đại hội

Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Bí thư Đảng ủy - Đảng bộ Văn phòng HĐND phát biểu tại đại hội

Với chủ đề đại hội: “Đoàn kết – Trách nhiệm – Đổi mới, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Đại hội đã xác định mục tiêu tổng quát trong nhiệm kỳ này là: Tiếp tục giữ vững đoàn kết, đổi mới phương pháp lãnh đạo và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tham mưu, giúp việc các hoạt động của HĐND tỉnh, Thường trực HĐND và các Ban HĐND tỉnh. Tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng, nhất là với đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo các phòng chuyên môn và Trung tâm Thông tin. Góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là 2 khâu đột phá được xác định tại Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh, vận dụng vào thực tiễn của Chi bộ là đột phá về nâng cao chất lượng hoạt động công vụ và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý điều hành và công tác chuyên môn của các đơn vị thuộc khối tổng hợp. Mục tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ tới là: Xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh: 100% đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành tốt nhiệm vụ(trong đó có 15-25% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ); kết nạp từ 01 đảng viên mới trở lên; phấn đấu hàng năm có 80% trở lên công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 20% đạt tiêu chuẩn CSTĐ cấp cơ sở; không có đảng viên, công chức, viên chức, người lao động vi phạm quy chế làm việc và vi phạm pháp luật; 100% gia đình công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu Gia đình văn hóa; tham mưu, phục vụ hoàn thành có chất lượng 100% chương trình, kế hoạch công tác đề ra của HĐND tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh đối với các nhiệm vụ liên quan đến chức năng, nhiệm vụ thuộc thẩm quyền lãnh đạo của Chi bộ; 100% công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định chung. Hàng năm, các phòng chuyên môn và Trung tâm Thông tin đủ tiêu chuẩn tập thể lao động tiên tiến trở lên; Tổ công đoàn đạt tiêu chuẩn vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Bí thư Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Tổng hợp đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Chi bộ Tổng hợp cần phát huy tốt hơn nữa vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 là: làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; từng đảng viên trong chi bộ nắm vững đường lối, chủ trương, bám sát các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của BTV Tỉnh ủy; Kết luận của Đảng đoàn HĐND, của Đảng ủy Văn phòng; mỗi đảng viên trong chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Ngay sau đại hội, Ban Chi ủy khóa mới thực hiện phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng ủy viên; đổi mới nội dung, thường xuyên duy trì thời gian sinh hoạt chi bộ; làm tốt công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, tuân thủ nguyên tắc chế độ làm việc tập thể trong Ban Chi ủy nói riêng, toàn chi bộ nói chung, đảm bảo các chương trình, kế hoạch hoạt động phải được thảo luận, thống nhất trong tập thể Ban chi ủy; quan tâm và tạo điều kiện cho đảng viên, đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội; các hoạt động đoàn thể góp phần vào thành công chung của toàn Đảng bộ. Đồng chí cũng đề nghị Đại hội cần sáng suốt, lựa chọn những người có năng lực vào Ban Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội đã bỏ phiếu bầu 3 đồng chí vào Ban Chi ủy khóa mới và bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư và Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, theo đó đồng chí Nguyễn Văn Thơi – Trưởng phòng Công tác HĐND tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Thị Quyên – Phó giám đốc Trung tâm Thông tin tái cử giữ chức Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – Phó trưởng Phòng Công tác HĐND được bầu Chi ủy viên.

Được Đảng ủy Văn phòng lựa chọn là Chi bộ đại hội điểm, do đó ngay sau khi kết thúc Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng đã họp rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cùng Ban Chi ủy các Chi bộ./.

Lan Phương – Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com