LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 8555

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56214

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17483286

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ 28.02 đến hết 12.03 để phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 28/02/2022 10:40
Ngày 27/2/2022, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 271/QĐ-UBND về việc cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học trong toàn tỉnh và học sinh THCS, THPT, học viên, sinh viên thuộc các cơ sở giáo dục, các trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, các nhóm lớp bồi dưỡng, dạy thêm, học thêm trên địa bàn thành phố Hà Giang và các huyện: Bắc Quang, Quang Bình, Vị Xuyên nghỉ học trực tiếp kể từ ngày 28.2 đến hết ngày 12.3.2022.

Giao Chủ tịch UBND các huyện: Đồng Văn, Mèo Vạc, Xín Mần, Bắc Mê, Hoàng Su Phì, Yên Minh, Quản Bạ căn cứ tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn, xem xét quyết định cho học sinh cấp THCS, THPT và học viên giáo dục thường xuyên nghỉ học trực tiếp. Trường hợp cần thiết cho học sinh toàn huyện nghỉ học trực tiếp, yêu cầu báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh trước khi quyết định.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các sở: Giáo dục và Đào tạo, Lao động - TB&XH, Y tế; Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Hà Giang trong phạm vi thẩm quyền được giao chỉ đạo và tổ chức và thông tin kịp thời về thời gian nghỉ học đến người học và gia đình người học biết, thực hiện. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, cơ sở y tế tại địa phương và gia đình người học trong việc nắm bắt tình hình, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19; Tổ chức vệ sinh, tiêu độc, khử trùng khuôn viên cơ quan, đơn vị trường học; theo dõi, quản lý chặt chẽ sức khỏe của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người học nhằm phát hiện sớm các trường hợp nghi vấn mắc bệnh dịch để được thăm khám, điều trị kịp thời. Hướng dẫn các cơ sở giáo dục tổ chức các hình thức dạy học linh hoạt, phù hợp, hiệu quả.
Thanh Hà
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com