LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 49


Hôm nayHôm nay : 3588

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 425973

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16763023

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 2014)

Thứ năm - 20/11/2014 07:52
Ngày 17/11, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 2014). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bàn Đức Vinh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các hội đặc thù...

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang 84 năm qua của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam gắn liền với những thắng lợi vẻ vang của dân tộc. Kế thừa và phát huy truyền thống, trong những năm qua Ủy ban MTTQ tỉnh không ngừng củng cố và lớn mạnh, là cầu nối vững chắc giữa dân với Đảng. Nhằm cụ thể hóa và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do mặt trận phát động, nhất là Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" và Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo". . . góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2010 - 2015, xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 

Đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc" cho các cá nhân.


Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Vương Mí Vàng đã ghi nhận, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của khối đại đoàn kết toàn dân và những kết quả mà MTTQ các cấp trong tỉnh đã đạt được. Để tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của mình trong sự nghiệp đổi mới, đồng chí đề nghị MTTQ các cấp tiếp tục tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tích cực chủ động, có nhiều hình thức tổ chức tuyên truyền vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân nhằm nâng cao nhận thức về truyền thống vẻ vang của đất nước, ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tập trung xây dựng tổ chức MTTQ các cấp thực sự vững mạnh cả về chính trị tư tưởng và tổ chức, hướng trọng tâm hoạt động về cơ sở; kiện toàn Uỷ ban MTTQ các cấp, củng cố đội ngũ cán bộ mặt trận chuyên trách, Ban công tác mặt trận ở khu dân cư.

 

Nhân dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc" cho 12 cá nhân của tỉnh Hà Giang đã có cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc. Cũng trong buổi tọa đàm, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với ông Ấu Xuân Hon, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2009-2014).

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com