LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 5311

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 431206

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17356735

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ giúp việc Tiểu Ban hậu cần họp phân công phục vụ Hội thảo “Phát triển kinh tế xã hội tỉnh Hà Giang trong mối liến kết vùng Đông Bắc và Tây Bắc”

Thứ năm - 19/03/2015 09:14
Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất phục vụ cho Hội thảo “Phát triển kinh tế xã hội tỉnh Hà Giang trong mối liên kết vùng Đông Bắc và Tây Bắc”. Nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi đơn vị, cá nhân được giao nhiệm vụ phục vụ hội thảo. Sáng ngày 18.3, Tiểu Ban hậu cần phục vụ hội thảo đã họp bàn, thống nhất và phân công nhiệm vụ cụ thể cho Tổ giúp việc. Dự và chỉ đạo buổi họp có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ngành liên quan, lãnh đạo 3 văn phòng: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND, Văn phòng UBND tỉnh và các thành viên theo quyết định trưng tập.
Toàn cảnh buổi họp

Toàn cảnh buổi họp

Chức năng nhiệm vụ của Tiểu Ban Hậu cần có nhiệm vụ ban hành chi tiết kế hoạch đón, tiếp và bố trí chỗ ăn, nghỉ cho đại biểu tham dự Hội thảo. Chỉ đạo đôn đốc các bộ phận, đơn vị có liên quan và tổng hợp kết quả, tiến độ triển khai nhiệm vụ về công tác Lễ tân Hậu cần, khánh tiết phục vụ Hội thảo.

Tiểu ban Hậu cần đã họp và phân công nhiệm vụ cụ thể cho Tổ giúp việc như: Tổng hợp danh sách đại biểu; Xác nhận thông tin từ đại biểu được dự mời tham dự hội thảo; Lập kế hoạch đón tiếp đồng thời xác nhận, liên hệ nơi ăn, nghỉ phục vụ đại biểu; Thực hiện công tác phục vụ Hội thảo tại các địa điểm diễn ra Hội thảo chuyên đề và Hội thảo chung; Phối hợp với Tiểu ban giúp việc tổ chức các hoạt động chào mừng phục vụ Lễ kỷ niệm 50 năm ngày hoàn thành con đường Hạnh Phúc được tổ chức vào tối ngày 20/3. Lập dự toán kinh phí trên cơ sở dự toán chi tiết của các ngành: Công thương, Nông nghiệp, Văn hóa. Chuẩn bị các điều kiện khác phục vụ hội thảo.

Đến nay, sau khi nghe các ngành, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện công tác chuẩn bị cho thấy: Hầu hết công việc đã được các đơn vị, cá nhân được giao trách nhiệm báo cáo cơ bản đã hoàn thành. Việc bố trí nơi ăn, chỗ nghỉ, nơi tổ chức các hội thảo đã được liên hệ, tính toán, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết để đảm bảo các sự kiện diễn ra thành công.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí  Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, yêu cầu các cơ quan, đơn vị, cá nhân được phận công công việc cần nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Làm sao để các hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng với sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị, cá nhân trong Tiểu Ban hậu cần, công tác chuẩn bị Hội thảo sẽ đạt kết quả cao./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com