LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 3083

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 425468

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16762518

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ ba - 15/09/2015 10:30
Sáng ngày 14/9, Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự, trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn Phòng Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, lãnh đạo Thành phố Hà Giang. ​
Đồng chí Vương Mí Vàng tặng hoa chúc mừng các đồng chí được BTV Tỉnh ủy bổ nhiệm đợt này

Đồng chí Vương Mí Vàng tặng hoa chúc mừng các đồng chí được BTV Tỉnh ủy bổ nhiệm đợt này

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về phân công cấp ủy viên đối với đồng chí Hoàng Quyết Chiến, Tỉnh ủy viên, thôi giữ chức Phó Chánh Văn Phòng Tỉnh ủy để bổ nhiệm giữ chức Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Công bố Quyết định đối với đồng chí Vũ Văn Nền thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Giang bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn Phòng Tỉnh ủy.

 

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các đồng chí được bổ nhiệm đợt này đã có nhiều đóng góp trong công tác và đều là những cán bộ đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, khẳng định việc luân chuyển, điều động và bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng. Vì vậy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị: các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, phát huy bản lĩnh, trí tuệ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đối với hai đồng chí Hoàng Quyết Chiến và Vũ Văn Nền đã trải qua nhiều đơn vị công tác và có nhiều đóng góp được tổ chức và nhân dân ghi nhận. Việc bổ nhiệm lần này nhằm tăng cường hơn nữa trong công tác tham mưu giúp Cấp ủy trong công tác lãnh đạo, điều hành nhiệm vụ.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Hoàng Quyết Chiến và đồng chí Vũ Văn Nền hứa với trách nhiệm của người đảng viên, chấp hành và thực hiện tốt sự phân công, điều động của Đảng, dù ở vị trí, cương vị nào luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com