LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 16832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 426695

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16763745

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn dự Lễ cắt băng khánh thành hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến đến xã tại huyện Mèo Vạc và Đồng Văn

Thứ hai - 06/03/2017 11:47
Trong 2 ngày 3-4.3, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Lễ cắt băng khánh thành hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến đến xã tại huyện Mèo Vạc và Đồng Văn. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành…
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng các đại biểu cắt băng khánh thành hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến đến xã tại huyện Mèo Vạc.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng các đại biểu cắt băng khánh thành hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến đến xã tại huyện Mèo Vạc.

Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh về cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin phát triển kinh tế - xã hội, huyện Mèo Vạc và Đồng Văn đã phối hợp với Viễn thông Hà Giang đầu tư lắp đặt trang thiết bị trực tuyến đến các điểm cầu tại các xã. Đây là hệ thống truyền hình hội nghị trực tuyến áp dụng công nghệ mới: Chỉ cần thiết bị công nghệ, như: Điện thoại, máy tính, máy tính bảng có kết nối internet là có thể tham gia hội nghị. Ngoài việc họp trực tuyến, hệ thống cũng có thể áp dụng hình thức tập huấn bằng các phương tiện chia sẻ file trình chiếu hoặc hướng dẫn trực tiếp trên máy tại điểm cầu trung tâm cho các đơn vị theo dõi. Với mức cước phí thuê bao hàng tháng là 500 nghìn đồng/1điểm cầu, các xã có thể tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành không giới hạn và tham gia họp trực tuyến từ tỉnh do hệ thống đã được kết nối với hệ thống họp trực tuyến của tỉnh. Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến đến xã tại huyện Mèo Vạc và Đồng Văn được triển khai, hoàn thiện đưa vào sử dụng nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông tin; tăng cường công tác chỉ đạo điều hành xuyên suốt từ huyện đến xã nhanh chóng, chính xác, kịp thời, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại; góp phần cải cách thủ tục hành chính; đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa…

Phát biểu tại Lễ cắt băng khánh thành Hội nghị truyền hình trực tuyến đến xã tại huyện Mèo Vạc và Đồng Văn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ghi nhận và đánh giá cao việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin đến cơ sở của huyện Mèo Vạc, Đồng Văn và mong muốn thời gian tới huyện tiếp tục đầu tư lắp đặt trang thiết bị hệ thống giao ban trực tuyến đến các xã còn lại. Phối hợp với Viễn thông Hà Giang đánh giá hiệu quả của hệ thống, kịp thời khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; tăng cường tổ chức hội nghị trực tuyến thay cho hội nghị thường. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với huyện Mèo Vạc, Đồng Văn tiếp tục tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ sử dụng hệ thống trực tuyến tại huyện và ở điểm cầu tại các xã để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cũng đề nghị các xã phải quản lý, bảo quản, sử dụng hiệu quả trang thiết bị được đầu tư.

Nhân dịp này, Viễn thông Hà Giang cũng đã trao tặng 18 Smart phone cho các xã, thị trấn của huyện Mèo Vạc.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ấn nút khai trương hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến đến xã tại huyện Đồng Văn.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ấn nút khai trương hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến đến xã tại huyện Đồng Văn.
 

Nguồn tin: Báo Hà Giang Điện Tử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com