LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 6953

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 474113

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17399642

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam 5 năm đồng hành với đồng bào Hà Giang

Thứ hai - 28/10/2013 11:08
Ngân hàng TMCP Công thương Việt nam (Ngân hàng) là Ngân hàng lớn, đứng hàng đầu hệ thống ngân hàng Việt nam, là đơn vị vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động. Bên cạnh thành tích kinh doanh tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng, hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ chính trị của mình; Ngân hàng còn thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác an sinh xã hội; chia sẻ trách nhiệm với Đảng, Nhà nước và các địa phương nghèo, trong đó có tỉnh Hà Giang. Trong bối cảnh kinh doanh gặp nhiều khó khăn, Ngân hàng đã cắt giảm tối đa các chi phí chưa cần thiết, tăng cường quản trị rủi ro để tăng thu nhập và để có điều kiện chia sẻ trách nhiệm với xã hội thông qua công tác tài trợ cho an sinh xã hội và làm từ thiện.
Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng VietinBank trao tặng 3 xe cứu thương chất lượng cao trị giá gần 3,2 tỷ đồng cho tỉnh ta.

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng VietinBank trao tặng 3 xe cứu thương chất lượng cao trị giá gần 3,2 tỷ đồng cho tỉnh ta.

Trong 5 năm qua (từ năm 2009 đến nay), Ngân hàng đã thực hiện tài trợ cho nhân dân tỉnh Hà Giang với tổng giá trị hơn 200 tỷ đồng, từ Quỹ Phúc lợi – Chi phí hoạt động kinh doanh và nguồn đóng góp của cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn ngành. Bằng việc làm thiết thực của mình, Ngân hàng đã tài trợ để xây dựng 1.936 ngôi nhà cho người nghèo, xóa toàn bộ nhà tạm ở huyện Yên Minh và Quản Bạ tại thời điểm năm 2009; xây dựng 8 phòng học và nhà lưu trú cho học sinh; xây 14 trường Mầm non, 8 trường Trung học cơ sở, một trạm y tế xã, 4 hồ chứa nước sinh hoạt; mua 600 con trâu cho hộ nghèo; xây dựng nâng cấp Cột cờ Lũng Cú; tài trợ 11 xe cứu thương chất lượng cao cho các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Ngoài ra, Ngân hàng còn hỗ trợ một số bệnh viện huyên, trạm y tế xã trang bị gường bệnh nhân, đồ gia dụng cho bếp ăn bệnh viện, mua máy phát điện…Xây dựng Nhà Bia tưởng niệm nơi thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Giang; tài trợ học bổng cho 60 học sinh nghèo đang học tại một số trường đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp đến khi tốt nghiệp; phụng dưỡng suốt đời 01 Mẹ Việt Nam anh hùng; nhiều lần thăm và tặng quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Đây là những món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt nam. Đồng bào các dân tộc tỉnh Hà Giang nói chung và người nghèo Hà Giang nói riêng rất trân trọng tình cảm đó. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, đồng bào nghèo Hà Giang đã, đang và sẽ vươn lên, nhanh chóng thoát nghèo bên vững, góp phần đưa Hà giang ra khỏi tỉnh đặc biệt khó khăn trong thời gian sớm nhất./.

 

Tác giả: Lý Thị Hơn; ảnh Minh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com