LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 4624

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 366244

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18554535

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ phát động “Đạp xe tuyên truyền Hưởng ướng chiến dịch Giờ trái đất năm 2016”

Thứ hai - 21/03/2016 07:45

Hưởng ứng Giờ trái đất 2016 với thông điệp “Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn”. Sáng ngày 19/3, tại Quảng trường 26/3, Sở Công thương Hà Giang phối hợp với Công ty Điện lực và Tỉnh đoàn Hà Giang tổ chức Lễ phát động “Đạp xe tuyên truyền Hưởng ướng chiến dịch Giờ trái đất năm 2016”. Tham dự lễ phát động có các đồng chí: Triệu Tài Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng 100 đoàn viên, thanh niên và cán bộ, công nhân viên của Công ty Điện lực và Sở Công thương Hà Giang.
 

Từ năm 2012, tỉnh Hà Giang bắt đầu tham gia tổ chức tuyên truyền hưởng ứng giờ trái đất trên địa bàn thành phố Hà Giang. Kể từ đó đến nay, sự kiện Giờ trái đất đã trở thành hoạt động thường niên của tỉnh, qua đó góp phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh đẹp của Hà Giang với người dân cả nước và bạn bè Quốc tế. Giờ Trái đất năm 2016 diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 19/3 với chủ đề “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”. Mọi tổ chức cá nhân đều có thể tham gia bằng nhiều hình thức đơn giản, như: đạp xe tuyên  truyền, tắt bóng điện và thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ diễn ra sự kiện hoặc tổ chức các hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu. 

 

Hàng trăm đoàn viên, thanh niên và cán bộ đạp xe qua các tuyến đường trên địa bàn
thành phố Hà Giang hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 

 
Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh, nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, sự biến đổi của khí hậu đã gây ra nhiều hiện tượng cực đoan làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống  của người dân ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trước những thách thức đó, tỉnh Hà Giang luôn quan tâm đến vấn đề tiết kiệm năng lượng, và vận động, tuyên truyền mọi người dân sử dụng tiết kiệm năng lượng có hiệu quả. Với thông điệp của Giờ trái đất năm 2016 là “Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn, Chủ tịch UBNDN tỉnh Nguyễn Văn Sơn mong người dân tỉnh Hà Giang nói chung, thành phố  Hà Giang nói riêng sẽ đóng góp vào nỗ lực chung của thế giới để bảo vệ môi trường, hướng đến một môi trường phát triển bền vững.
 
Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hàng trăm đoàn viên, thanh niên và cán bộ các Sở, ngành đã tổ chức đạp xe qua các tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà Giang để tuyên truyền hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng, đặc biệt là nâng cao ý thức của các bạn trẻ trong việc đẩy mạnh hoạt động tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu hiện nay.
Nguồn tin: http://hagiangtv.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com