LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 60


Hôm nayHôm nay : 558

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 452629

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17378158

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ khai giảng năm học và trao Bằng công nhận Trường THPT Lê Hồng Phong đạt chuẩn Quốc gia

Thứ bảy - 05/09/2020 10:53
Sáng ngày 04/9, Trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và Thành phố Hà Giang; các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT, Trưởng Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; các thầy cô giáo và trên 1.000 học sinh trong nhà trường.
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh đánh trống khai trường.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh đánh trống khai trường.

Năm học 2020-2021, Trường THPT Lê Hồng Phong có tổng số 67 cán bộ giáo viên, 29 lớp với 1.150 học sinh. Trải qua 69 năm phát triển và trưởng thành, hàng năm, Trường THPT Lê Hồng Phong đều xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục một cách khoa học, đảm bảo sát với mục tiêu đề ra, phù hợp với điều kiện thực tiễn cũng như định hướng của ngành. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có năng lực, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao với công việc và đạt chuẩn về trình độ đào tạo. Năm học 2019-2020, học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt đạt trên 79%; học lực giỏi, khá đạt trên 74%; tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 95,8%; thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đạt 70% so với nguyện vọng đăng ký. Nhiều học sinh, giáo viên đạt giải, danh hiệu trong các kỳ thi cấp tỉnh cũng như các cấp, ngành tổ chức. Hiện nhà trường đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn theo quy chế công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Với mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm: Nâng cao chất lượng dạy và học, Trường THPT Lê Hồng Phong quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2020-2021.
 

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao tặng Trường THPT Lê Hồng Phong bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường THPT Lê Hồng Phong.
 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh đã đánh hồi trống khai trường. Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho thầy và trò Trường THPT Lê Hồng Phong.

    

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường và 2 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường.
 

  

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng lãnh đạo các sở, ngành, Thành phố Hà Giang chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Lê Hồng Phong.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com