LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 5715

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21359

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17448431

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ viếng nghĩa trang Liệt Sỹ quốc gia huyện Vị Xuyên nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2017.

Thứ ba - 04/07/2017 08:15
Ngày 03/7/2017, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Phú Thọ do đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương và Viếng nghĩa trang liệt sỹ Quốc Gia huyện Vị Xuyên. Cùng đi, về phía tỉnh Hà Giang có các đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Vị Xuyên.
Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ Viếng nghĩa trang Liệt Sỹ quốc gia huyện Vị Xuyên

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ Viếng nghĩa trang Liệt Sỹ quốc gia huyện Vị Xuyên

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ. Đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ và đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang, đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã thắp những nén hương thơm tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Vị Xuyên và dành một phút mặc niệm trang nghiêm trước anh linh các anh hùng liệt sỹ.

Tiếp đó đoàn đã đến từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ thắp những nén hương thơm tri ân, tưởng nhớ công ơn của những người con đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang là nơi yên nghỉ của hơn 1.700 các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc, trong đó có rất nhiều người con của quê hương Phú Thọ đã cùng với quân và dân các dân tộc tỉnh Hà Giang bảo vệ vững chắc từng tấc đất biên cương của tổ quốc và mãi mãi nằm tại mảnh đất biên cương thân yêu này, sự hy sinh của các anh thể hiện sáng ngời Chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc Việt Nam.

Dịp này, Đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ đã đến thắp hương và ghi những dòng lưu bút tâm huyết, vinh danh các anh hùng liệt sỹ tại nhà quản trang - Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia huyện Vị Xuyên. Trân trọng trước sự hy sinh anh dũng của các anh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ và tỉnh Hà Giang nguyện đoàn kết chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, bảo vệ vững chắc từng tấc đất thiêng liêng nơi biên cương địa đầu của tổ quốc./.
Đình Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com