LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 4150

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 394926

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16731976

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Khai mạc Tuần lễ sản phẩm cam sành, sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang niên vụ 2019 - 2020

Thứ bảy - 21/12/2019 07:50
Tối ngày 19/12/2019, tại Hà Nội, tỉnh Hà Giang tổ chức khai mạc Tuần lễ cam sành, các sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang năm 2019. Tới dự có lãnh đạo Bộ Công thương, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, lãnh đạo Thành phố Hà Nội. Về phía tỉnh Hà Giang có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và một số huyện.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang và lãnh đạo thành phố Hà Nội cắt băng Khai mạc Tuần lễ sản phẩm cam sành, sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang niên vụ 2019 - 2020

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang và lãnh đạo thành phố Hà Nội cắt băng Khai mạc Tuần lễ sản phẩm cam sành, sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang niên vụ 2019 - 2020

Tuần lễ sản phẩm cam sành, sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang niên vụ 2019 – 2020 có sự góp mặt của 24 gian hàng, trong đó có 20 gian của 11 huyện trong tỉnh và 01 gian của Thành phố Hà Giang; cùng với đó là 3 gian của Công ty TNHH Thành Sơn và Hiệp hội cam sành Hà Giang. Các gian hàng sẽ quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm cam sành đạt tiêu chuẩnVietGap, có tem truy xuất nguồn gốc và các sản phẩm OCOP của Hà Giang đạt từ 3 sao trở lên như: Trà xanh, Bạch trà của HTX chế biến chè Phìn Hồ, huyện Hoàng Su Phì; Lạp sườn và thịt treo gác bếp lợn đen vùng cao của HTX Hải Khang, huyện Bắc Quang; Mật ong Bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn của Công ty TNHH Trường Anh, huyện Đồng Văn; Rượu ngô Chí Sán của HTX dịch vụ nông nghiệp Tả Lủng, huyện Mèo Vạc; Chè chất lượng cao Minh Quang của HTX Minh Quang, huyện Quang Bình; Tinh bột nghệ vàng của HTX dịch vụ tổng hợp nông lâm nghiệp Ngọc Sơn, huyện Bắc Mê….

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn nêu rõ: “Tuần lễ sản phẩm cam sành, sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang niên vụ 2019 - 2020” là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của tỉnh Hà Giang trong việc quảng bá, tuyên truyền, phát triển, khẳng định thương hiệu và tiêu thụ rộng rãi các sản phẩm cam và nông sản tiêu biểu của tỉnh Hà Giang tới người tiêu dùng Thủ đô, khách du lịch trong nước và nước ngoài. Đặc biệt đây là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh nông sản, gặp gỡ, giao lưu, kết nối tìm kiếm đối tác thúc đẩy tiêu thụ ổn định sản phẩm nông sản của tỉnh Hà Giang.

 

Các vị đại biểu thăm các gian hàng trưng bày sản phẩm
 
Tuần lễ sản phẩm cam sành, sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang niên vụ 2019 – 2020 sẽ kéo dài đến hết ngày 29/12, nhằm mục tiêu quảng bá, tuyên truyền, phát triển, khẳng định thương hiệu và tiêu thụ rộng rãi các sản phẩm cam và nông sản tiêu biểu của tỉnh Hà Giang tới người tiêu dùng Thủ đô, khách du lịch trong và ngoài nước.
Bùi Văn Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com