LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 17162

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 378782

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18567073

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thứ ba - 29/01/2019 04:57
Ngày 29/1, tại Bảo tàng tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí của tỉnh tổ chức Hội Báo xuân Kỷ Hợi năm 2019. Dự buổi khai mạc có các đồng chí Sèn Chỉn Ly, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, đông đảo phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và bà con nhân dân trong tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, Hội Nhà báo tỉnh cắt băng Khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, Hội Nhà báo tỉnh cắt băng Khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hội báo xuân là một hoạt động văn hóa, nghiệp vụ truyền thống của những người làm báo trong tỉnh được tổ chức hàng năm đúng vào dịp chuẩn bị chia tay năm cũ và chào đón năm mới. Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 năm nay diễn ra từ ngày 29/1 – 8/2/2019. Trong thời gian diễn ra hội báo xuân sẽ có các hoạt động ý nghĩa gồm: Trưng bày giới thiệu các ấn phẩm báo chí Xuân Kỷ Hợi của cơ quan báo chí trong tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương, các Bộ, ngành, và địa phương trong cả nước. Triển lãm ảnh “Sắc màu Cao nguyên đá”, giới thiệu bộ ảnh nghệ thuật của nhiều tác giả trong và ngoài tỉnh về Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.
 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và người dân tham quan trưng bày các ấn phẩm báo Xuân.
 
Phát biểu tại lễ khai mạc Hội Báo xuân Hà Giang năm 2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý khẳng định vai trò của báo chí trong tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các cơ chế chính sách của tỉnh đến với đồng bào các dân tộc. Nhiều bài báo, phóng sự, phim tài liệu tuyên truyền đậm nét về các điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong toàn Đảng, toàn dân vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, giữ vững an ninh, quốc phòng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cũng nhấn mạnh Báo chí của tỉnh trong năm qua đã phản ánh sâu rộng các phong trào như Dân vận khéo, công tác xây dựng Đảng, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với 8 Lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang….
 

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sèn Chỉn Ly ký lưu bút vào các ấn phẩm báo Xuân
 
Hội Báo xuân Hà Giang là nét đẹp truyền thống của báo giới khi Tết đến, Xuân về. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đề nghị người làm báo tỉnh nhà tiếp tục phát huy truyền thống của báo chí cách mạng, tích cực học tập, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, nắm chắc Nghị quyết của Đảng, bám sát phong trào cách mạng của quần chúng nhân dân, có nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cao trong năm 2019.

Năm nào cũng vậy, Hội Báo xuân Hà Giang đã trở thành nét đẹp truyền thống của báo giới khi tết đến xuân về. Đây không chỉ là một nội dung quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện mừng Đảng, mừng xuân mà còn tạo không khí vui tươi, phấn khởi cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân hăng say lao động, sản xuất – học tập, rèn luyện xây dựng đời sống văn hóa. Phấn đấu bước sang một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới./.
http://hagiangtv.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com