LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 141

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 140


Hôm nayHôm nay : 13431

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 539108

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16876158

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu HĐND cấp huyện.

Thứ hai - 08/05/2017 15:35
Ngày 8/5, tại Trường Cao đẳng Sư phạm và Hội trường Thành ủy Hà Giang, Sở Nội vụ phối hợp với Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức – Bộ Nội vụ tổ chức khai giảng 02 lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tạ Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Nội vụ; các Báo cáo viên trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Nội vụ; Lãnh đạo văn phòng HĐND, UBND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 của tỉnh Hà Giang.
Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Tại 02 lớp học này, 398 học viên là đại biểu HĐND cấp huyện thuộc các huyện: Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc, Bắc Quang, Vị Xuyên, thành phố Hà Giang, Xín Mần, Hoàng Su Phì, Bắc Mê, Quản Bạ và Quang Bình sẽ được tiếp thu 5 chuyên đề: Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; Tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và hình thức hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND; Kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND. Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đại biểu HĐND cấp huyện những kiến thức, phương pháp, kỹ năng cơ bản trên các lĩnh vực hoạt động của HĐND, qua đó giúp cho đại biểu nâng cao năng lực hoạt động của mình.
 
Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đề nghị đội ngũ giảng viên cần lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp, truyền đạt đầy đủ có trọng tâm nội dung của các chuyên đề, kiến thức, kỹ năng phương pháp hoạt động của đại biểu dân cử, chú trọng thảo luận, giải quyết các vấn đề thực tiễn phát sinh. Trao đổi những vấn đề chưa rõ, còn hạn chế bất cập trong thực tiễn, qua đó làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên cũng yêu cầu: Trên cơ sở  những kết quả mà HĐND đạt được của mỗi địa phương, đại biểu HĐND các huyện tiếp tục nghiên cứu và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được tiếp thu vào thực tiễn công tác, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của HĐND các cấp trong hệ thống chính trị./.
 
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com