LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 16526

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32170

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17459242

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Họp Đoàn Công tác theo dõi, chỉ đạo huyện Đồng Văn

Thứ sáu - 15/04/2022 16:14
Vừa qua, tại huyện Đồng Văn, Đoàn công tác số 2 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ (Đoàn công tác) đã họp, phân công nhiệm vụ trực tiếp theo dõi, chỉ đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với các xã, thị trấn của huyện Đồng Văn. Đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn công tác theo dõi, chỉ đạo huyện Đồng Văn chủ trì cuộc họp. Tham dự có đông đủ các thành viên Đoàn công tác cùng các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ Đồng Văn.
Đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ chủ trì buổi làm việc

Đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ chủ trì buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã thảo luận, thống nhất thông qua Báo cáo kết quả công tác quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2022 của Đoàn công tác theo Quyết định số 575-QĐ/TU; dự kiến phân công nhiệm vụ đối với các thành viên Đoàn công tác; xem xét, sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Đoàn công tác. Đồng thời, trao đổi và làm việc với Ban Thường vụ Huyện uỷ Đồng Văn trong việc triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với các xã, thị trấn huyện Đồng Văn.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I/2022 cho thấy, mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng các đồng chí thành viên Đoàn công tác đã chủ động xây dựng kế hoạch công tác, sắp xếp, bố trí thời gian đi cơ sở, thường xuyên trao đổi, nắm tình hình trên tất cả cảc lĩnh vực. Trong quý I, đã có 13/14 thành viên với 18 lượt công tác đến địa bàn xã được phân công phụ trách để làm việc. Cùng với đó là sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện, sự cố gắng nỗ lực của nhân dân huyện Đồng Văn, các chỉ tiêu nhiệm vụ đã được triển khai đồng bộ và đạt được một số kết quả nhất định trong những tháng đầu năm, cụ thể: Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực, đồng bộ, quyết liệt, tổ chức bộ máy hoạt động hiệu lực, hiệu quả; các cấp chính quyền tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển sản xuất nông lâm nghiệp năm 2022; chỉ đạo kiểm tra, đánh giá chất lượng vườn tạp cải tạo năm 2021 và triển khai 100 vườn tạp năm 2022; xây dựng nghị quyết chuyên đề về trồng cây ăn quả tập trung gắn với phát triển du lịch tại các xã Phố Là, thị trấn Đồng Văn,...; các điểm du lịch làm tốt nhiệm vụ hướng dẫn khách thăm quan du lịch, trong quý I đã đón 927 đoàn với 29.650 lượt khách du lịch. Ngoài ra, các thành viên Đoàn công tác thường xuyên phối hợp, trao đổi thông tin trong Đoàn công tác và với cấp ủy, chính quyền địa bàn xã phụ trách để kịp thời nắm tình hình tiến độ, kết quả thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn. Đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đoàn công tác đã kêu gọi hỗ trợ, tổ chức thăm hỏi các hộ nghèo, học sinh nghèo tổng số tiền và quà trị gần 800 triệu đồng.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm của Đoàn công tác. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo, các thành viên Đoàn công tác cần phát huy những kết quả đã đạt được; tập trung thực hiện các nội dung hướng về cơ sở; thực hiện nghiêm túc sự phân công nhiệm vụ đối với các thành viên Đoàn giám sát; đồng thời tích cực tham gia cùng BTV Huyện ủy tăng cường công tác kiểm tra, giám sát. Đối với các nội dung thảo luận tại buổi làm việc, đồng chí đề nghị Văn phòng Ban Nội chính tiếp thu các ý kiến thảo luận và hoàn thiện báo cáo của Đoàn công tác.

 
Đoàn công tác trồng cây lưu niệm tại trụ sở Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Đồng Văn
 
Triệu Vy
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com