LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 16564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 411977

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17337506

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội thi tìm hiểu về kiến thức “Bảo tồn văn hóa truyền thống với xây dựng và bảo vệ biên cương”.

Thứ năm - 20/07/2017 11:45
Trong các ngày từ 18- 19/7, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức Hội thi tìm hiểu về kiến thức “Bảo tồn văn hóa truyền thống với xây dựng và bảo vệ biên cương”. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi.

Hội thi “Bảo tồn văn hóa truyền thống với xây dựng và bảo vệ biên cương” nhằm góp phần triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền nội dung bảo tồn, gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa của các dân tộc đang sinh sống trên địa bàn các xã biên giới của tỉnh. Ngoài ra đây cũng là dịp để các Đồn Biên phòng, các tuyên truyền viên của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch có cơ hội giao lưu học hỏi thông qua các phần thi về chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm tuyên truyền. Đến với Hội thi các đội đều thể hiện được sự đoàn kết, tâm huyết, trách nhiệm. Đồng thời, tham gia hội thi, các thành viên cũng được rèn luyện và nâng cao các kỹ năng tuyên truyền, vận động. Các chi bộ cũng có sự gắn bó hơn, tăng cường sự đoàn kết trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn... Tham dự Hội thi có trên 200 cán bộ, tuyên truyền viên của 12 Đồn Biên phòng và 01 Tiểu đoàn; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch các huyện, thành phố. Các đội tham gia Hội thi đã chọn lọc, xây dựng nội dung kịch bản, tiểu phẩm tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng, hình ảnh sinh động phong phú.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 07 giải Khuyến khích; 03 giải Ba; 02 giải Nhì và Giải Nhất cho Đội tuyên truyền Đồn Biên phòng Săm Pun và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện Mèo Vạc.
 
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com