LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 130

Máy chủ tìm kiếm : 18

Khách viếng thăm : 112


Hôm nayHôm nay : 17786

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306033

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18494324

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang dâng hương trước Tượng đài Bác Hồ

Thứ sáu - 19/08/2016 16:40
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2.9; 125 năm ngày thành lập và 25 năm tái lập tỉnh Hà Giang. Chiều ngày 18.8, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Tuyên Quang dẫn đầu cùng đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Hà Giang do đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương trước Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Tỉnh ủy để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công với Người về những thành tích mà Đảng bộ, Chính quyền nhân dân các dân tộc 2 tỉnh đạt được trong những năm qua.
Lãnh đạo 2 tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang dâng hương trước Tượng  Bác Hồ trong khuôn viên Tỉnh ủy Hà Giang.

Lãnh đạo 2 tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang dâng hương trước Tượng Bác Hồ trong khuôn viên Tỉnh ủy Hà Giang.

Trước tượng Bác Hồ kính yêu, các đồng chí lãnh đạo 2 tỉnh đã thành kính dâng lên Người những bông hoa tươi thắm, những nén hương thơm với tình cảm sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Người đã dành trọn cuộc đời của mình cho sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc. Thay mặt Đảng bộ 2 tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang đã báo công với Bác những thành tích của 2 tỉnh đạt được trong những năm qua. Đồng thời xin hứa với Bác, Đảng bộ 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang luôn cùng nhau kề vai, sát cánh trên con đường xây dựng quê hương đất nước, phát huy truyền thống cách mạng vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đề ra, củng cố, gắn bó mối quan hệ giữa 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang ngày càng tốt đẹp, thắm tình đồng chí hợp tác cùng phát triển.

Trước đó, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trước Tượng đài Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.  

Tiếp đó, đoàn công tác tỉnh Tuyên Quang đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Hà Giang. Dự buổi tiếp, lãnh đạo tỉnh Hà Giang có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV và lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh Hà Giang.
 


Nhân dịp này, tỉnh Tuyên Quang tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học, Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Giang.
 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh chào mừng đoàn công tác tỉnh Tuyên Quang đã lên thăm và làm việc tại Hà Giang; đồng thời thông tin một số kết quả nổi bật của tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đặc biệt là việc chủ động, tích cực xây dựng và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề, chương trình, đề án cụ thể hoá “Bốn đổi mới, Tám đột phá, Mười lăm chương trình trọng tâm”. Qua đó đã giành được những thành tựu hết sức quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; đồng chí cũng trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, phát triển KT-XH của địa phương; những chủ trương và cơ chế chính sách của tỉnh trong những năm tới …

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm đã chúc mừng những kết của tỉnh Hà Giang đạt được trong những năm qua. Đồng thời thông tin khái quát về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh Tuyên Quang đạt được trong những năm qua; những tiềm năng thế mạnh về kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh; những giá trị về lịch sử văn hóa của Tuyên Quang; những chủ trương, cơ chế, chính sách thông thoáng của tỉnh Tuyên Quang để thu hút đầu tư vào các lĩnh vực, nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía bắc vào năm 2020. Trao đổi những nét tương đồng, những vấn đề liên quan đến việc đẩy mạnh hợp tác kinh tế, xúc tiến đầu tư trong các lĩnh vực, như sản xuất chế biến nông, lâm sản chất lượng cao để xuất khẩu; khai thác tiềm năng về du lịch tâm linh, sinh thái, nghỉ dưỡng; phối hợp tổ chức đầu mối xúc tiến đầu tư để các hiệp hội doanh nghiệp hai tỉnh trao đổi, giới thiệu tiềm năng và cơ hội hợp tác đầu tư  giữa hai tỉnh…

Nhân dịp này, tỉnh Tuyên Quang tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học và Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Giang.

Nguồn tin: http://www.baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com