LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 16832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 427784

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16764834

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn công tác của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và làm việc tại Hà Giang

Thứ năm - 10/12/2015 20:34
Sáng ngày 10/12, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cùng đoàn đại biểu các Bộ, ban ngành Trung ương đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang. Đây là một trong niềm vinh dự tự hào của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang, đặc biệt có ý nghĩa bởi tỉnh Hà Giang vừa tổ chức thành công kỳ họp thứ 16 - HĐND tỉnh khóa XVI. Đón và tặng hoa Chủ tịch nước cùng đoàn công tác tại nhà sàn đón khách thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang, lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia huyện Vị Xuyên

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia huyện Vị Xuyên

Ngay sau đó, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến viếng anh linh các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia huyện Vị Xuyên. Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng Đài Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành kính thắp nén hương thơm lên văn bia Tổ quốc ghi công các Liệt sỹ và từng phần mộ Liệt sỹ. Chủ tịch nước mong rằng: Phát huy truyền thống cách mạng sáng ngời, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, quyết tâm phấn đấu xây dựng tỉnh Hà Giang: Chính trị ổn định, kinh tế ngày càng phát triển, quốc phòng, an ninh vững chắc, xã hội kỷ cương, văn minh, đậm đà bản sắc dân tộc. Đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ 16, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ 12, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tiếp đó, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã viết lời tri ân vào Sổ vàng truyền thống tại nhà tưởng niệm Liệt sỹ.


 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang
 
Đón tặng hoa đoàn công tác của đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị cùng các Bộ, ban ngành Trung ương tại Văn phòng Tỉnh ủy có đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh.
 
Tại đây, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã báo cáo khái quát với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh trong năm 2015. Đặc biệt là tỉnh vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 16, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và kỳ họp HĐND tỉnh Hà Giang lần thứ 16. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vui mừng trước những kết quả và thành tựu đạt được của tỉnh Hà Giang thời gian qua và mong rằng với sự đoàn kết thống nhất của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Hà Giang sẽ tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang đề ra. 

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com