LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 11815

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 478975

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17404504

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đi thăm và kiểm tra tình hình hoạt động của Làng văn hóa du lịch cộng

Thứ năm - 11/05/2017 22:57
Ngày 10/5, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã đi thăm, kiểm tra tình hình hoạt động của một số làng văn hóa du lịch cộng đồng và đơn vị trường học trên địa bàn huyện Xín Mần. Tham gia đoàn còn có lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Sở GD&ĐT, Thường trực Huyện ủy, Thường trực UBND huyện Xín Mần.
Các đồng chí thăm, kiểm tra tại thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng

Các đồng chí thăm, kiểm tra tại thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng

Các đồng chí đã tới thăm, kiểm tra tình hình hoạt động của Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng và Làng Văn hóa du lịch cộng đồng thôn Quảng Hạ xã Quảng Nguyên huyện Xín Mần. Đây là 2 điểm đến được nhiều du khách lựa chọn khi đến với huyện Xín Mần. Tại đây, du khách có thể ăn nghỉ, tham gia các hoạt động sinh hoạt cùng người dân địa phương từ đó cảm nhận rõ nét hơn về văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc Dao, dân tộc Nùng và dân tộc Tày. Sau khi tham quan thực tế, các đồng chí lãnh đạo mong muốn trong thời gian tới các hộ gia đình làm dịch vụ homestay sẽ thực hiện tốt việc bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, tạo điểm nhấn cho du lịch của địa phương; mạnh dạn đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch, đáp ứng tốt nhu cầu ăn nghỉ của du khách.

 
 Các đồng chí thăm khu trưng bầy sản phẩm tại thôn Quảng Hạ xã Quảng Nguyên.

 
Tiếp đó, đoàn cũng đã tới thăm Làng nghề thêu dệt thổ cẩm Nùng U và trường PTDT nội trú huyện Xín Mần. Qua trao đổi với giáo viên và học sinh trong trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đề nghị: Thầy và trò nhà trường cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong dạy và học nhằm từng bước nâng cao chất lượng học tập. Bên cạnh đó, tiếp tục quan tâm triển khai việc đưa văn hóa truyền thống vào giảng dạy, góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của địa phương./.
 
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com