LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 87


Hôm nayHôm nay : 5325

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31968

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19890498

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Công bố Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ

Thứ sáu - 01/01/2021 09:16
Sáng ngày 30/12, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã chủ trì Hội nghị công bố các Quyết định của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh vàPhó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.Dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;đại diện Ban Tổ chức – Nội vụ; tập thể Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông.
Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chíNguyễn Tiến Hùng và đồng chí Lã Đình Điền.

Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chíNguyễn Tiến Hùng và đồng chí Lã Đình Điền.

Tại buổi công bố Quyết định, lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ đã công bố các Quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Trưởng Phòng Kinh tế - Tổng hợp giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Lã Đình Điền, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông kể từ ngày 01/01/2021.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm.
 
Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao năng lực công tác của đồng chíNguyễn Tiến Hùng và đồng chí Lã Đình Điềntrong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, đối với đồng chí Nguyễn Tiến Hùng là một cán bộcó quá trình công tác tại cơ quan Văn phòng UBND tỉnh nhiều năm liền, trưởng thành và đã kinh qua nhiều nhiệm vụ, khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh sẽ có nhiều thuận lợi để tiếp cận môi trường làm việc ngay, giúp cơ quan Văn phòng UBND tỉnh thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Lã Đình Điền, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá đây là một cán bộ trẻ, năng động, nhiệt huyết trong công việc; ở cương vị công tác mới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Lã Đình Điền sẽ tiếp tục phát huy năng lực sở trường, đoàn kết cùng tập thể Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu cho tỉnh phát triển ứng dụng lĩnh vực CNTT toàn diện trên mọi mặt, góp phần đưa Hà Giang vào tốp các tỉnh có ứng dụng mạnh CNTT mạnh của cả nước.Đồng chí cũng đề nghị tập thể cơ quan Văn phòng UBND tỉnh và tập thể Sở Thông tin và Truyền thôngsẽ luôn đoàn kết, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp hai đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
 
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ.
 
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Hùnggửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo tỉnh, tập thể Văn phòng UBND tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông đã tín nhiệm giao cho trọng trách mới, luôn tín nhiệm và đồng hành trong thời gian qua. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ đem hết khả năng trí tuệ của mình, nâng cao năng lực thực thi công vụ, đoàn kết, thống nhất nhận thức và hành động; nỗ lực phấn đấu, tận tâm tận lực tiếp tục tiếp cận nắm bắt công việc mới. Dịp này đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Thường trực UBND tỉnh và sự phối hợp, hỗ trợ của tập thể Văn phòng UBND tỉnh và Sở Thông tin Truyền thông để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Đoan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com