LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 58

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 10154

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59690

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27654107

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Công bố Quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ năm - 25/05/2023 11:04
Chiều nay 25/5/2023, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ công bố quyết định, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự, trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm ông Đặng Quốc Khánh - Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang làm Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm chức Bộ trưởng Bộ TN&MT cho ông Đặng Quốc Khánh

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm chức Bộ trưởng Bộ TN&MT cho ông Đặng Quốc Khánh

Cùng dự buổi lễ có các đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, nguyên Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường. Về phía Đoàn ĐBQH Hà Giang có bà Lý thị Lan, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và bà Phạm Thuý Chinh, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội cùng dự.
 

Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà công bố Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch nước


Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tặng hoa
 
Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà công bố Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch nước; Thủ tướng Phạm Minh Chính trao Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch nước; Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tặng hoa chúc mừng Tân Bộ Trưởng.
 

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh nhiệm vụ, công việc của Bộ Tài nguyên và Môi trường có liên quan mật thiết tới người dân, doanh nghiệp và sự phát triển của đất nước. Vì vậy Bộ cần tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống của các thế hệ và đổi mới, sáng tạo hơn nữa để làm tốt hơn công tác quản lý Nhà nước đồng thời, đề nghị các bộ, ngành, địa phương phối hợp chặt chẽ với Bộ Tài nguyên và Môi trường và tân Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
 

Tân Bộ trưởng Bộ TN&MT phát biểu nhận nhiệm vụ


Các đại biểu tham dự công bố quyết định
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Đặng Quốc Khánh nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao trước đất nước, trước Đảng và nhân dân. Với trọng trách là Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, bản thân ông sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hết mình, không ngừng học hỏi, rèn luyện, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, kế thừa, phát huy những thành quả, những kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành mọi mặt hoạt động của Bộ và của ngành tài nguyên và môi trường đáp ứng yêu cầu của thực tiễn hiện nay.


Các đại biểu dự lễ công bố chụp ảnh lưu niệm
                                                                                                Đại Nghĩa
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com