LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 110

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 108


Hôm nayHôm nay : 16812

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16812

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21864254

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đối thoại với công dân và thăm, tặng quà người cao tuổi tại TP Hà Giang

Thứ tư - 02/10/2019 07:55
Chiều 30.9, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi đối thoại với đại diện 25 công dân, trước đây là công nhân của Công ty Chè cà phê Việt Lâm (Vị Xuyên) để giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến lĩnh vực Bảo hiểm Xã hội (BHXH). Dự có đại diện, lãnh đạo một số sở, ngành có liên quan.
Buổi đối thoại của Chủ tịch UBND tỉnh với công dân

Buổi đối thoại của Chủ tịch UBND tỉnh với công dân

Tại buổi tiếp, đại diện của 25 công nhân Công ty Chè cà phê Việt Lâm đã trình bày nội dung khiếu nại, tố cáo, với 5 nội dung: Tính lại thời gian từ năm 1995 đến năm 1997 mà BHXH tỉnh không công nhận việc đóng BHXH của 25 công nhân; làm rõ số người không đóng BHXH nhưng vẫn được hưởng chế độ; số người đã chuyển công tác và số người không đủ tuổi hưởng BHXH nhưng vẫn được hưởng chế độ BHXH. Đồng thời, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ, xác nhận các hồ sơ có liên quan.
 
Qua nghe ý kiến của công dân và ý kiến của các đơn vị liên quan giải trình, làm rõ các nội dung, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, nêu rõ: Đây là vụ việc kéo dài, phức tạp nên giao cho Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với các ngành chức năng thành lập Tổ công tác do Thanh tra tỉnh làm tổ trưởng, tiến hành điều tra làm rõ các ý kiến phản ánh của công dân. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Tổ công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải công tâm, minh bạch, thấu tình, đạt lý, đúng quy định. Phải đảm bảo được quyền lợi của công dân. Đề nghị các công dân thực hiện nghĩa vụ cung cấp những chứng cứ, giấy tờ liên quan cho Tổ công tác để làm căn cứ làm sáng tỏ vụ việc. Đối với huyện Vị Xuyên cần tuyên truyền cho công dân nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.

*Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng quà cụ Nguyễn Thị Múi (sinh năm 1935), tại tổ 3, phường Ngọc Hà và cụ Phạm Thị Sấn (sinh năm 1939), tại tổ 9, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang. Cùng đi có lãnh đạo thành phố Hà Giang; cấp ủy, chính quyền địa phương.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Múi, tổ 3, phường Ngọc Hà.
 
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã thăm hỏi sức khỏe và chúc thọ các cụ. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời, động viên gia đình, con cháu các cụ dành thời gian chăm sóc, phụng dưỡng các cụ./.
 

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho cụ Phạm Thị Sấn, tổ 9, phường Quang Trung.
 
Nguồn tin: Báo Hà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com