LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 8691

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 475851

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17401380

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chủ nhiệm Ủy ban KHCN&MT của Quốc hội Phan Xuân Dũng thăm tặng quà tại Đồng Văn

Thứ hai - 11/05/2015 05:50
Chiều ngày 09/5, đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tả Lủng và Chiến sỹ Đồn Biên Phòng Lũng Cú huyện Đồng Văn. Về phía tỉnh cùng đi có đồng chí Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội khóa XIII tỉnh Hà Giang.
Chủ nhiệm Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng trao quà cho các hộ nghèo xã Tả Lủng, huyện Đồng Văn.

Chủ nhiệm Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng trao quà cho các hộ nghèo xã Tả Lủng, huyện Đồng Văn.

Nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Lũng Cú huyện Đồng Văn, đồng chí Phan Xuân Dũng ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Lũng Cú trong quá trình công tác, đồng chí Phan Xuân Dũng cũng mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ chiến sỹ đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, luôn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên mọi mặt công tác, giữ vững chủ quyền biên giới Quốc gia, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tích cực phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, hoàn thành mục tiêu kinh tế chính trị của địa phương.
 
Thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Tả Lủng huyện Đồng Văn, đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội chia sẻ với những khó khăn của đồng bào huyện Đồng Văn nói chung, các hộ nghèo xã Tả Lủng nói riêng, đồng thời mong rằng, cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, sự nỗ lực, cố gắng của đồng bào khắc phục khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com