LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 7248

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 412801

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16749851

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng các nhà giáo ưu tú nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 18/11/2015 15:33
Nhân dịp Kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015. Ngày 16/11, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến tri ân, tặng hoa các Nhà giáo ưu tú tại huyện Vị Xuyên.
Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tặng hoa nhà giáo ưu tú Huấn Văn Sơn

Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tặng hoa nhà giáo ưu tú Huấn Văn Sơn

Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã tới thăm, tặng hoa các Nhà giáo ưu tú: Huấn Văn Sơn, Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT ở xã Tùng Bá và nhà giáo Vương Quốc Chỉnh, Nguyên Hiệu trưởng trường PTDT Nội trú tỉnh ở  thị trấn Vị Xuyên. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh,  Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã tặng hoa và quà cho các Nhà giáo ưu tú là những cựu giáo chức đã nghỉ chế độ; Bí thư Tỉnh ủy chúc các Nhà giáo ưu tú luôn có sức khoẻ tốt, sống hạnh phúc cùng gia đình, mãi là tấm gương sáng, là niềm tự hào cho các thế mai sau, đồng thời tiếp tục có những đóng góp, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh cũng mong muốn, các thế hệ Nhà giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng phấn đấu  trau dồi phẩm chất đạo đức trong sáng của người thầy, thực hiện tốt công tác giảng dạy và nuôi dưỡng các em học sinh để đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các Nhà giáo ưu tú trên địa bàn huyện Bắc Quang.

Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Sơn tặng quà nhà giáo ưu tú

 
Đồng chí Nguyễn Văn sơn đã đến thăm và tặng quà nhà giáo ưu tú Phạm Đức Vượng, nguyên Hiệu trưởng trường nội trú cấp II-III Bắc Quang và nhà giáo ưu tú Trần Quang Bật, nguyên hiệu trưởng trường THPT xã Hùng An, huyện Bắc Quang. Tại đây, Phó bí thư Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh nhấn mạnh: Mặc dù tỉnh còn gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm của các cấp, các ngành từ TW đến địa phương, sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà không ngừng phát triển về mọi mặt, đáp ứng được nhu cầu học tập, từng bước nâng cao trình độ của con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn, có được kết quả đó cũng là nhờ có công lao đóng góp của các nhà giáo lão thành, những người đã đặt nền móng cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà; Nay đã nghỉ hưu nhưng các nhà giáo vẫn miệt mài thắp sáng ngọn lửa tri thức cho thế hệ hôm nay và mai sau. Tri ân các nhà giáo đã có nhiều công lao cống hiến cho sự nghiệp trồng người của tỉnh, Đồng chí Nguyễn Văn Sơn mong muốn các nhà giáo luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ thầy cô giáo hôm nay noi theo, đồng thời tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà ngày càng phát triển. 
Văn Bính

Ngày 16/11, Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà các nhà giáo ưu tú tại thành phố Hà Giang.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên tặng quà nhà giáo ưu tú

 
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên đã đến thăm, tặng quà cho nhà giáo ưu tú Toán Thị Lễ, Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Giang và nhà giáo ưu tú Đinh Thị Khoa – Nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Phú. Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên  ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các nhà giáo và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao của các cô – những nhà giáo không quản ngại khó khăn để dìu dắt biết bao lớp học sinh trưởng thành cũng như có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh. Và mong muốn các nhà giáo ưu tú sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.
Nguyễn Tâm
 
Nguồn tin: http://hagiangtv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com